QC

Lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt bạn

16:08:14 - 27/08/2014 - admin

Lông mày góp phần không nhỏ đến thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Nhiều khi đôi chân mày chính là điểm nhấn quan trọng và hiệu quả giúp khuôn mặt bạn thanh thoát, sang trọng hơn. Lựa chọn kiểu dáng lông mày như thế nào để phù hợp nhất với khuôn mặt là điều không hề dễ dàng gì. Bài viết sẽ giúp bạn điều đó nhé.

1. Khuôn mặt hình trái xoan
Đây là gương mặt chuẩn nhất, nhìn rất nữ tính, mặt đầy đặn, đường nét hài hòa, phần rộng nhất trên gương mặt là trán.

Nhưng để tôn lên được vẻ mềm mại, thanh thoát của mặt trái xoan thì các bạn không nên để chân mày thẳng tắp mà nên kẻ ngang xen một chút cong nhẹ cho cân xứng hai bên, cho gương mặt không bị cứng và thêm nhẹ nhàng.

2. Khuôn mặt dài

phun xăm lông mày

Với hình dạng người có khuôn mặt dài sẽ sở hữu cái trán hoặc cằm dài. Bạn cũng có thể nhìn thấy xương gò má trên khuôn mặt và thường tạo cảm giác có nhiều mệt mỏi. Đối với một khuôn mặt dài, hình dạng lông mày theo đường thẳng về phía đầu của tai.

3. Khuôn mặt tròn
Người sở hữu khuôn mặt tròn thường có xương gò má rộng, hàm và trán thon gọn nên một cặp lông mày giúp gương mặt dài hơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Chân mày thích hợp với người có khuôn mặt tròn là dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi

4. Khuôn mặt vuông

phun xăm lông mày

Mặt vuông cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông.

5. Khuôn mặt trái lê
Gương mặt có góc cạnh, xương hàm bạnh ra 2 bên, hàm rộng nhất. Người có gương mặt trái lê là biểu tượng của tính chất phát, thật thà và dễ gây cảm tình với người đối diện. Với những người có gương mặt này thì rất phù hợp với chân mày hình dấu ngã .

Một đôi lông mày đẹp là lông mày ấy phù hợp với khuôn mặt của bạn, giúp bạn trở nên thanh cao hơn. Vì thế hãy dành thời gian để xem các kiểu lông mày phù hợp với từng khuôn mặt bạn để từ đó chỉnh chu cho nó thật đẹp nhé! Chúc bạn mãi xinh đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook