QC

Tạo đôi môi hoàn hảo với phun xăm môi tại Kangnam

15:10:40 - 04/10/2014 - admin

Chào Kangnam. Môi tôi rất thâm nên nếu không điểm trang nhìn già hơn tuổi và kém sắc. Tôi đang tìm thẩm mỹ viện phun xăm môi đẹp, nhưng sau khi cân nhắc thì tôi thấy thẩm mỹ xăm môi có đủ cơ sở vật chất thì sẽ an toàn hơn. Tôi càng tin tưởng.# hơn khi Kangnam được sự cấp phép của Bộ y tế. Tuy nhiên, tôi chỉ có băn khoăn là không biết Kangnam có cập nhật thiên hướng phun xăm môi mới không, và ngày nay bên mình đang dùng công nghệ nào để phun môi? Xin cảm ơn thầy thuốc.

Trả lời:
Chào chị Thu Huệ. Cảm ơn chị đã gửi thư cho chúng tôi. Chúng tôi xin đáp thắc mắc của chị như sau:
Nhiều chị em với mong muốn đôi môi căng mọng, hồng hào tự nhiên đã tìm đến phương pháp phun môi đương đại. Để có đôi môi như ý, chị em cũng mất rất nhiều thời kì tìm hiểu về thẩm mỹ viện phun xăm môi đẹp. Tuy nhiên, tuyển lựa Bệnh viện để phun xăm môi là quyết định sáng suốt, bởi tại đây có đầy đủ nhất cơ sở vật chất, cũng như tụ hợp những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi, sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Kangnam là một trong những địa chỉ phun môi đẹp được nhiều chị em tin chọn lọc
Kangnam, Khoa thẩm mỹ công nghệ cao và laser nổi danh về việc luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp và cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiền tiến nhất trên thế giới.
Với dịch vụ phun xam moi cũng vậy, chúng tôi đang áp dụng công nghệ phun xam moi pha le mới, có thể khắc phục mọi tội như môi thâm, môi không cân đối, viền môi không rõ, vv… trở thành hoàn hảo và hấp dẫn tự nhiên. Để có chất lượng tốt nhất, ngoài máy móc, thiết bị đương đại, Kangnam nhập khẩu mực phun xăm môi từ Hàn Quốc và Mỹ, chiết xuất từ thảo dược đảm bảo an toàn cho làn môi nhạy cảm và có độ bền rất tốt.
Chuyên viên phun xăm cao cấp tại Kangnam sẽ trực tiếp tạo cho bạn một màu môi như ý
Chị sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phun xăm môi tại Kangnam. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ tinh tế sẽ tham mưu cho chị màu môi và mẫu mã môi hợp nhất với bộ mặt, màu da và mái tóc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook