QC

Liệt kê ưu điểm vượt trội của phương pháp phun xăm mí mắt

13:10:25 - 25/10/2014 - admin

Phương pháp Xam mi mat tren, dưới công nghệ Hàn Quốc là hình thức trang điểm vĩnh viễn mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng. Vậy, phương pháp phun xăm mí mắt có những ưu điểm vượt trội nào, mời bạn tham khảo bài viết dưới nhé.

– Hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối
Công cụ xam mi mat tren chỉ sử dụng 1 lần độc nhất, khử trùng riêng biệt được bộ y tế kiểm duyệt cùng với chất liệu mực xăm được nhập khẩu 100 % tại Hàn Quốc có độ bền và chất lượng ưu việt không hề gây hại cho đôi mắt và kết quả duy trì ổn định lâu dài giúp cho kết quả xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc ổn định lâu dài và an toàn tuyệt đối.

phun xăm mí mắt

– Không lấn chiếm, không mất thời kì nghỉ dưỡng
nhẹ nhõm và đơn giản, với quy trình phun xăm mí mắt chuyên nghiệp bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào và có thể tự tin với đôi mắt đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Nhanh chóng
Chỉ với 60 phút thực hiện cả xăm mí trên và xam mi mat duoi, bạn đã có thể sở hữu 1 đôi mắt đẹp thiên nhiên như ý muốn giúp bạn luôn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống củ mình.

Sau khi thăm khám, rửa mặt bằng nước muối, làm sạch bằng mỡ kháng sinh và gây tê vùng mí mắt, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành xăm mí mắt trên. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường, các chuyên viên sẽ xăm mí mắt tận tường tới từng chi tiết. Đối với những người có đôi mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet sẽ làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn. Sau quá trình xăm mí mắt trên, đôi mắt của bạn sẽ to, tròn và sắc nét hơn.

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook