QC

Xăm thẩm mỹ và lời khuyên của Trang điểm gia Hà My

16:08:58 - 19/08/2014 - admin

điểm trang gia Hà My : Theo My chuyện gì cũng có mặt phải và mặt trái của vấn đề. Nghệ thuật Phun xăm môi thẩm mỹ giúp ích rất nhiều cho những người không biết tự điểm trang, nó giúp họ hoàn thành việc điểm trang hàng càng ngày càng cách mau chóng và dễ dàng. Với My thì người đã xăm môi, mắt và lông mày đã có nét sẵn nên My chỉ cần tiếp thêm vài nét chấm phá là xong một tác phẩm.


Trong trường hợp những nét xăm không được đẹp hoặc đổi màu xanh xám thì dân điểm trang chuyên nghiệp như My đã có những sản phẩm chuyên nghiệp để cover (che lấp) đi những khuyết điểm đó (tụi My còn biết che dấu cả những vết sẹo to nữa đó).
Những người không có chân mày mới cần phải phun môi vì nó giúp họ tự tín hơn trong việc “định vị” chân mày tránh trường hợp vẽ bên cao bên thấp. My cho rằng cặp chân mày rất quan trọng, nó quyết định sở hữu chủ của khuôn mặt ấy trông có dữ hay không và giúp người ta có ánh nhìn tươi sáng hơn.


Những người lớn tuổi và không biết điểm trang mới cần xăm một tí, tỉ dụ bạn có khuôn mặt tròn và một vài môi lép, xăm một đường viền môi sẽ giúp đôi môi bạn trông đầy đặn hơn, sau đó bạn chỉ việc chọn màu son theo ý muốn.
Cũng có nhiều người than phiền xăm môi rồi họ khó đánh son theo màu mình muốn, để My mách bạn nhé, hãy tìm một cây son trắng loại son của dân “pro” (chuyên nghiệp) phủ lên đôi môi bạn, môi bạn sẽ có màu hồng hoặc sau đó bạn có thể lựa màu môi theo ý muốn.

Các bạn nên tham khảo ý kiễn nữa của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng: Ngoài người mẫu, ca sĩ, Hưng còn phục vụ cho các bà, các chị lớn tuổi, là những người hay xăm lông mày phun môi hồng.
Cũng không khó lắm khi chụp hình cho họ, nếu có khó là chỉ khó cho những chuyên viên điểm trang vì họ sẽ không tự do sáng tạo trên những đường nét đã vạch sẵn. hiện tại có sự trợ giúp của photoshop trong nhiếp ảnh nên công việc xóa đi các lỗi trang điểm tương đối dễ dàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook