QC

Phương pháp làm mũi tẹt thành mũi cao như sao Hàn

14:29:10 - 03/09/2015 - admin

Phần lớn người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng sở hữu chiếc mũi tẹt với sống mũi thấp. Đặc điểm nhân dạng này có thể thay đổi nhờ công nghệ biến mũi tẹt thành mũi cao của thẩm mỹ viện KangNam

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách làm mũi nhỏ phổ quát nhất giờ
>> Xem tướng mũi có thể phân biệt được giàu sang

Những chiếc mũi hoàn hảo của sao Hàn

Yuri và chiếc mũi thảnh thơi nhất

Khi bệnh viện Face – Line(Hàn Quốc) tổ chức cuộc khảo sát có tên “Thành viên nhóm nhạc nữ nào có chiếc mũi thảnh thơi. nhất?” Yuri của SNSD đã dẫn đầu với số phiếu áp đảo: 47,2%. Chiếc mũi thư thái này góp phần làm toát lên vẻ xinh đẹp thánh thiện của Yuri.

Hyuna – mũi dọc dừa xinh

Trong khi đó Hyuna, nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm 4Minute nức danh không chỉ bởi giọng ca mượt mà, thân hình bốc lửa mà còn bởi chiếc mũi dọc dừa xinh xẻo. Chiếc mũi góp phần hoàn thiện vẻ đẹp đương đại của cô.

Song Hye Kyo – mỹ nhân không tuổi xứ Hàn

tiếng tăm Song Hye Kyo đóng đinh với “Trái tim mùa thu”, bộ phim làm nên tiếng tăm cô. Hình ảnh mỹ nhân xứ kim chi khảm sâu vào tâm trí khán giả không chỉ bởi sự hóa thân xuất sắc trong vai diễn mà còn bởi sắc tuyệt mỹ. Không thể phủ nhận, chiếc mũi hoàn hảo góp phần làm nên sắc đẹp của cô. Song Hye Kyo thẳng thớm xuất hiện trong danh sách “những sao Hàn sở hữu chiếc mũi đẹp”.

Những sao Hàn trên đều khước từ chiếc mũi tẹt di truyền vốn là đặc trưng của người châu Á. Những chiếc mũi hoàn hảo khiến khuôn mặt họ trở nên thảnh thơi, sang và xinh đẹp hơn. Nếu bẩm sinh, bạn không sở hữu chiếc mũi làm bật nét thảnh thơi. của gương mặt, thì Thẩm mỹ viện KangNam sẽ mang đến cho bạn giải pháp hữu hiệu, biến mũi tẹt thành mũi cao như sao Hàn.Đây là địa chỉ thẩm mỹ trước hết tại Việt Nam trực tiếp thu chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Biến “mũi tẹt thành mũi cao” một cách hoàn hảo tại KangNam

Công nghệ nâng mũi ở KangNam đa dạng, khách hàng có nhiều nhịp lựa chọn công nghệ hiệp nhất với bản thân: nâng mũi S-line 3D, nâng mũi KangNam’s Perfect Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

Mỗi công nghệ đều có những đặc trưng riêng nhằm biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao. Điểm gặp gỡ của những công nghệ này còn là tính hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối, tôn vẻ đẹp Á Đông của phụ nữ Việt.

Nâng mũi S-line 3D sẽ cho bạn biết trước kết quả của việc nâng mũi. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hoặc sử dụng 100% sụn tự thân. Các thầy thuốc kết hợp nâng cao sống mũi với giải phẫu chỉnh sửa tất tật dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao một cách chuẩn xác và toàn diện với sự tương trợ của thiết bị 3D đương đại.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline sử dụng 100% sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi – dựng đầu mũi; sụn vành tai – bọc đầu mũi; sụn sườn nâng cao sống mũi) để nâng cao sống mũi và chỉnh hình những khuyết điểm của mũi. Mũi tẹt thành mũi cao là thành tựu của giải phẫu này.

Khác với nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, nâng mũi Hàn Quốc dùng chất liệu sụn sinh vật học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện giờ) để biến mũi tẹt thành mũi cao. Đây cũng là giải pháp tối ưu chỉnh sửa những chiếc mũi hỏng sau nâng do sử dụng chất liệu độn không hợp.

Nâng mũi bọc sụn là sự phối hợp của sụn sinh học định hình và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tài hoặc sụn vách ngăn). Phương pháp này mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như: mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

>> Bài viết liên quan: Biến mũi tẹt thành mũi cao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook