QC

Phương pháp nào thu gọn cánh mũi an toàn và không sẹo

21:55:35 - 03/12/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em có chiếc mũi cao nhưng phần cánh mũi lại quá to nhìn khá xấu. Em muốn đi thu gọn cánh mũi để phù hợp với gương mặt của mình hơn. Vậy hiện nay, phương pháp nào thu gọn cánh mũi an toàn và không để lại sẹo. Mong được bác sỹ giải đáp. Em cảm ơn (Lan – Thừa Thiên Huế)

Trả lời:

Bạn Lan thân mến!

Với thông tin mà bạn gửi về cho chúng tôi thì chúng tôi xin giải đáp như sau: Với trường hợp mũi cao mà cánh mũi to thì việc thu gọn cánh mũi là điều bạn nên làm. Bởi lẽ, thẩm mỹ của khuôn mặt sẽ dựa vào chiếc mũi của bạn rất lớn. Hiện nay với sự phát minh của khoa học hiện đại thì ngành y học đã tiến hành thu gọn cánh mũi vô cùng an toàn và không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

thu-gon-canh-mui

Phương pháp nào thu gọn cánh mũi an toàn và không sẹo

Phương pháp nào thu gọn cánh mũi an toàn và không sẹo

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm thực hiện việc thu nhỏ bớt cánh mũi và có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để giúp mũi thu gọn lại hiệu quả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đang tiến hành 2 phương pháp sau để thu gọn cánh mũi đó là:

Phương pháp cắt cánh mũi:

+ Phương pháp này được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi.

Phương pháp cắt cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi

Phương pháp cắt cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi

+ Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lo sẹo. Phương pháp cắt cánh mũi này không đau do được tiêm thuốc tê trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Phương pháp cuộn cánh mũi:

+ Phương pháp cuộn cánh mũi này dành cho trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi.

+ Đồng thời, hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0, 1 – 0, 3mm so với điểm giữa của mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

Cả 2 phương pháp thu gọn cánh mũi đều chỉ là những tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê và thực hiện một cách nhẹ nhàng. Sau 5-7 ngày là chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn bình thường.

–> Có thể bạn quan tâm: Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho rất nhiều người. Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: phauthuatnangmuihanquoc.com để biết thêm nhiều ca phẫu thuật nâng mũi hàn quốc hơn nhé. 

Chúc bạn Lan yên tâm để thu gọn cánh mũi

Bác sỹ tư vấn:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook