QC

Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo Hot nhất 2015

14:37:15 - 08/06/2015 - admin

Đáp ứng nhu cầu xóa xăm của khách hàng, gần đây giới chuyên gia hàng đầu tại Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp xóa xăm không để lại sẹo, hiệu quả triệt để và an toàn. Đây được đánh giá là cách xóa xăm tiền tiến nhất hiện nay.

Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo Hot nhất 20151Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo Hot nhất 2015

hiện nay, nhiều người đã xăm những hình nho nhỏ trên cơ thể của mình để biểu hiện cá tính và phong cách riêng. Tuy nhiên, hình xăm đôi lúc lại ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của họ. Chính và thế, nhu cầu xóa xăm càng ngày càng gia tăng. Nhưng các phương pháp xóa xăm thông thường đều không mang lại kết quả như ý muốn. Hiểu được điều đó, các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo, triệt để và an toàn nhất 2015.

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat12 Xóa hình xăm không để lại sẹo sau 1 liệu trình độc nhất

icon-01-list Xóa hình xăm không để lại sẹo:

Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo Hot nhất 20152Cận cảnh một công đoạn trong quy trình xóa xăm tại Kangnam

Công nghệ này chỉ tác động trực tiếp vào vùng da cần xóa xăm mà không ảnh hưởng tới các mô lành xung quanh nên tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Các sắc tố nhiễm mực xăm thu nạp laser sẽ vỡ thành rất nhiều mảnh nhỏ li ti và bị đào thải ra ngoài qua hệ thống bài xuất. Hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn và không để lại vết tích.

icon-01-list Hình xăm được loại bỏ triệt để sau 1 liệu trình độc nhất: Laser Toning là công nghệ laser màu mới nhất tại Mỹ hiện nay, có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, phát theo xung liên tiếp với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa hình xăm triệt để. Chỉ sau một liệu trình điều trị độc nhất, hình xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat13 An toàn, nhanh chóng, không bỏng rát

» An toàn: Các xung mang năng lượng laser tụ hội cao độ và chỉ tác động vào các sắc tố màu của hình xăm nên không gây đau đớn và tổn thương tới các vùng mô khác do đó tuyệt đối an toàn.

» mau chóng: Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và diện tích của hình xăm là bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm không mong muốn và sở hữu một làn da trắng mịn thiên nhiên.

» Không bỏng rát: Trước khi thực hành xóa xăm, thầy thuốc sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng để xác định diện tích cũng như tình trạng của hình xăm để lựa chọn tần số laser ăn nhập. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây tê tại vùng xóa xăm nên sẽ không thấy bất kỳ khó chịu, bỏng rát hay đau đớn nào.

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat14 Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning đã được khoa học kiểm định

Công nghệ Laser Toning đã duyệt y kiểm định khe khắt của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này ra đời đã tạo được tiếng vang trong ngành thẩm mỹ hiện đại và được nhiều nhà nước trên thế giới áp dụng như: Đức, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo Hot nhất 20156Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo uy tín – Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện, Công nghệ Laser Toning đang được vận dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp xóa hình xăm không để lại sẹo thành công cho rất nhiều khách hàng. Với việc sử dụng công nghệ cao, đội ngũ thầy thuốc uy tín, quy trình thực hành khép kín đạt chuẩn đã được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín bây chừ. Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo Hot nhất 20157

Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo Hot nhất 20158

Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo Hot nhất 20159Kết quả xóa hình xăm không để lại sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để hình xăm không còn ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook