QC

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

15:27:25 - 10/09/2015 - admin

Hỏi:
Chào bác sĩ. Cháu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để khắc phục chiếc mũi tẹt của mình. thầy thuốc có thể cung cấp cho cháu thông tin cho cháu biết thế này nâng mũi Hàn Quốc và quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hành như thế nào? để cháu có tâm lý chủ động khi thực hiện nâng mũi được không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Lan, Hải Dương).

đáp:

Chào Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ” Thế nà nâng mũi Hàn Quốc ” đến chuyên mục tham vấn của BVTM Kangnam. Nâng mũi Hàn Quốc là thiên hướng nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện. dùng chất liệu độn là sụn sinh vật học định hình được nhập cảng từ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi này mang lại dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa với bộ mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn, nghiêm ngặt theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tham vấn tạo dáng mũi phù hợp

Trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, các thầy thuốc chuyên khoa hàng đầu sẽ thăm khám vùng mũi cho bạn, song song tham mưu phương pháp, chất liệu cũng như kích thước dáng mũi thích hợp với khuôn mặt.

Bạn cũng có thể thổ lộ mong muốn về dáng mũi của mình với các thầy thuốc để có sự thống nhất và bảo đảm mũi sau nâng được như ý.

Bước 2: Đo vẽ xác thực vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi cho thích hợp

thầy thuốc sẽ đo vẽ chuẩn xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dạng mũi cần tạo, thiết kế hình trạng, độ dày mỏng của chất liệu thích hợp với mũi của bạn.

Đây là khâu rất quan trọng, đòi hỏi sự cẩn thận và khéo của bác sĩ để miếng sụn hạp với dáng mũi.

Bước 3: Gây tê vùng mũi

thực hiện gây tê sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và không đau trong quá trình thực hành.

Bước 4: Bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và chấm dứt quá trình phẫu thuật

Đây là bước cuối cùng, quan yếu nhất trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc. Các bác sỹ sẽ khéo léo đặt miếng sụn và điều chỉnh nó sao cho cân đối, hài hòa nhất, nhằm đem lại dáng mũi cao và hạp với khuân mặt.

Chỉ sau khi thực hiện sờ soạng quy trình trên trong vòng 30-45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp thiên nhiên và cân đối. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, các thầy thuốc gây tê tại vùng mũi, không gây đau nên bạn không cần lo lắng nhiều khi thực hành nâng mũi đâu nhé!

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi này được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào của phẫu thuật. Với chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp, an toàn cũng như trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn của các bác sỹ thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi của bạn sẽ được duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc bảo đảm an toàn, giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau sưng trong quá trình phẫu thuật. thành ra, sau nâng mũi, bạn có thể trở lại nhịp sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn hãy thu xếp thời kì đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Hoặc bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 6450 để được nghe các thầy thuốc giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh hoàn hảo!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook