QC

Sau khi nâng mũi cần ăn kiêng những gì?

15:30:04 - 10/09/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn:
Chào bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi nhưng trước khi nâng mũi em muốn được tư vấn cụ thể. Hiện em được biết có phương pháp nâng mũi S-line có hiệu quả nâng mũi rất đẹp và hiệu quả cao. Em đang tính đi nâng mũi, nhưng thầy thuốc cho em hỏi sau nâng mũi nên kiêng ăn những gì? Và thời kì nâng mũi có lâu không?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?
>> Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp?

thầy thuốc tư vấn:
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi nên kiêng ăn những gì , chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi S-line chính là kĩ thuật phối hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương xứng.

Đặc biệt, nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được dùng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

thời gian nâng mũi khoảng 45 phút, trong thời gian nâng mũi, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên không bị đau, không có cảm giác khó chịu nào.

Nâng mũi nên kiêng ăn những gì? Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần kiêng ăn những loại thức ăn như: thịt bò, rau muống, tôm cua, đồ hải sản, thịt gà… trong vòng 1 tháng đầu để vết thương nhanh lành và không bị ngứa.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi S-line cũng như chế độ coi ngó sau nâng mũi, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tham mưu cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến đến số Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ước mơ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook