QC

Sở hưu chiếc mũi đẹp với phương pháp nâng mũi filler

14:40:13 - 02/10/2015 - admin

giải phẫu nâng mũi bằng filler là phương pháp dùng chất làm đầy sinh học (filler) để tiêm vào mũi, nhằm tạo dáng mũi cao, thẳng, thảnh thơi, hài hòa với khuân mặt. Đây là phương pháp đang rất phổ biến, được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước.


Gợi ý tìm hiểu thêm:

>> Nâng mũi ở đâu đẹp

>> Cách nâng mũi tự nhiên

Trên thị trường hiện có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên những công nghệ này chỉ áp dụng với các trường hợp không ngại giải phẫu, không ngại động chạm tới “dao kéo”. Vậy còn những người không thích giải phẫu nhưng vẫn muốn nâng mũi thì sao? Phương pháp nâng mũi bằng filler là giải pháp lý tưởng cho những người không muốn tiến hành giải phẫu.

Nâng mũi filler là phương pháp dùng chất làm đầy như AQuamid, Restylane Perlane, Radiesse…có cấu tạo sinh học dạng gel để tiêm vào sóng mũi giúp nâng cao sóng mũi không cần phẫu thuật. Thành phần chính của những filler này là hyaluronic acid (nước muối sinh lý) nên có tính tương xứng cao với cơ thể, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng. Hơn nữa, chất này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng thực về chất lượng và độ an toàn.

Sau khi vận dụng phương pháp nâng mũi đẹp bằng filler, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh thản với dáng S-line hài hòa với bộ mặt mà không đau, không để lại sẹo, không sưng hay chảy máu và không cần thời kì nghỉ dưỡng.

>> Bài viết liên quan: Nâng cao sống mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook