QC

Tạo má lúm đồng tiền chuẩn xác là bao nhiêu tiền?

14:22:02 - 09/09/2015 - admin

Câu hỏi tham vấn:
Xin chào bác sĩ! Cháu là Hải Quyên, năm nay cháu 21 tuổi. Cháu được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật khá đơn giản, mà thực hiện cũng chóng vánh. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi tạo má lúm đồng bạc chuẩn xác là bao nhiêu tiền ạ?


Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà siêu hiệu quả
>> Má lúm đồng tiền nói lên điều gì về vận mệnh của bạn

giải đáp:
Chào cháu!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của cháu gửi về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền bao lăm tiền của cháu, chúng tôi xin được đáp như sau:

hiện giờ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang được khá nhiều bạn trẻ chọn lọc. Đặc biệt, đây cũng là kỹ thuật tạo má lúm không cần giải phẫu tiên tiến nhất được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng hiệu quả vào làm đẹp cho khách hàng, giúp khách hàng có được đôi má lúm duyên dáng. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhõm, không xâm lấn, không chảy máu. Cháu sẽ chóng vánh có được đôi má lúm xinh xẻo bằng kỹ thuật tạo má lúm đơn giản này.

Để tạo má lúm đồng bạc không phẫu thuật, trước hết, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho cháu để cháu không cảm thấy đau trong quá trình thực hành. Sau đó, thầy thuốc sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của cháu, tiểu phẫu này được thực hành từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo nên má lúm tự nhiên, xinh.

Về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền bao lăm tiền, chúng tôi xin được giải đáp cháu như sau: Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tổn phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu một bên.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tạo má lúm đồng bạc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, cháu có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ và chuyên gia tham mưu cụ thể. Hoặc cháu cũng có thể gọi điện tới số Tổng đài: 1900 6466 để được các thầy thuốc và chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu sớm có đôi má lúm như ý nhé!
 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook