QC

Tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không?

13:31:07 - 24/04/2014 - admin
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Em được biết hiện nay có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá hiệu quả, có thể giúp tạo đôi má lúm đẹp tự nhiên. Em cũng đang có ý định đi tạo một đôi má lúm, tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có cho kết quả vĩnh viễn không ạ? (Minh Phụng, Hồ Chí Minh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Phụng thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản. Sau khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Về thắc mắc của bạn Minh Phụng tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau tạo má lúm. Chỉ chưa đầy 20 phút, bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên, không cần thời gian nghỉ dưỡng và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu cùng công nghệ tạo má lúm tiên tiến nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về kết quả sau tạo má lúm.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam để được giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám cụ thể. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như mong ước!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook