QC

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Những bật mí “cực” thú vị

16:37:21 - 29/10/2015 - admin

Mỗi gương mặt có một đặc điểm và có một vị trí “đắc địa” để tạo má lúm đồng tiền. Cùng khám phá các vị trí của má lúm đồng tiền qua bài viết sau đây để biết khuôn mặt mình nên tạo má lúm ở đâu là đẹp nhất.

>> làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên

>> làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

1. Các vị trí của má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền được hình thành ở rất nhiều vị trí khác nhau. Người ta phân chia các vị trí của má lúm đồng tiền dựa theo 2 tiêu chí cơ bản sau:

icon Xác định các vị trí của má lúm đồng tiền theo đường kẻ ngang từ mép ra má

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Những bật mí "cực" thú vị 1

Trong các vị trí má lúm đồng tiền thì má lúm nằm phía trên đường kẻ ngang nối từ mép ra má thường dành cho những cô nàng đáng yêu nhưng rất năng động, học hành thuận lợi, công việc trôi chảy sự nghiệp suôn sẻ, rất xứng với mẫu người phụ nữ hoàn hảo.

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Những bật mí "cực" thú vị 2

Theo quan niệm thẩm mỹ Phương Đông, má lúm đồng tiền nằm dưới đường kẻ ngang nối từ mép ra má ngoài thường mang lại nét duyên ngầm cho bạn gái. Con gái có má lúm đồng tiền nhỏ xinh này không chỉ duyên dáng mà sẽ có nhiều tài lẻ đặc biệt, là nguồn “khám phá” bất tận của mọi đấng mày râu.

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Những bật mí "cực" thú vị 3

So với các vị trí của má lúm đồng tiền khác, má lúm đồng tiền nằm trên đường kẻ ngang từ mép ra má ngoài thường là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Má lúm này cũng khá phổ biến và phù hợp với nhiều kiểu gương mặt là lựa chọn an toàn khi bạn muốn tạo má lúm đồng tiền.

arr61arr61arr61Xem thêm: Sự Tích má lúm đồng tiền theo Truyền Thuyết Phương Đông

icon Xác định các vị trí của má lúm đồng tiền theo vị trí gần khuôn miệng

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Những bật mí "cực" thú vị 4

Nếu xét về tài lộc, má lúm nhỏ xinh nhưng gần sát miệng là vị trí “đắc địa” nhất trong các vị trí của má lúm đồng tiền. Người xưa có quan niệm rằng, người có má lúm ở đây thường giàu sang, cả đời ăn không hết. Má lúm càng sâu, tài lộc càng nhiều, càng có số phú quý.

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Những bật mí "cực" thú vị 5

Má lúm đồng tiền nhỏ nhưng nằm xa miệng lại là biểu tượng cho đường tình duyên. Những người có má lúm ở đây được nhiều người yêu mến, thủy chung son sắt, cuộc sống gia đình viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái đủ đầy.

2. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Ngày nay, tạo má lúm đồng tiền ngày càng được ưa chuộng bởi phần lớn người sử dụng đều tin rằng chiếc má lúm nhỏ xinh giúp nụ cười của họ thêm duyên dáng, đáng yêu. Đặc biệt, với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng với má lúm đồng tiền duyên thì dịch vụ này càng “nở rộ”.

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Những bật mí "cực" thú vị 8

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Những bật mí "cực" thú vị 9

Tạo má lúm đồng tiền hài hòa cân đối với từng gương mặt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tùy theo từng gương mặt mà có các vị trí của má lúm đồng tiền khác nhau, tạo má lúm đẹp tự nhiên, y như thật, hài hòa với người sử dụng. Các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại một vị trí đã được xác định trước. Chỉ sau 15 phút tiến hành, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc má lúm đẹp xinh, nụ cười quyến rũ mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo sau tiến hành.

Để biết trong các vị trí của má lúm đồng tiền trên, đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook