QC

Má lúm đồng tiền một bên nói lên điều gì

15:36:02 - 23/01/2015 - admin

Má lúm đồng tiền vốn được xem là nét duyên trời phú trên khuôn mặt mà không phải ai cũng có được. Không những vậy, má lúm đồng tiền trong nhân tướng học là đại diện cho sự giàu sang, phú quý và sự may mắn, và tất nhiên, dù má lúm đồng tiền dù chỉ xuất hiện có một bên đi nữa thì cũng mang những ý nghĩa nhất định.

 

image thumb1397786064 Má lúm đồng tiền 1 bên có ý nghĩa gì

 

Má lúm đồng tiền một bên có ý nghĩa gì? Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì, bên trái thì có ý nghĩa gì? Bài viết sau sẽ giải đáp phần nào thắc mắc bấy lâu của các bạn gái.

Má lúm đồng tiền là gì mà ai cũng mơ ước?

Má lúm đồng tiền thực chất là do sự phối hợp giữa một loại cơ bám phía dưới với da mặt, tạo lúm tròn mỗi khi bạn cười hoặc nói. Đó chính là nguyên nhân của sự xuất hiện lúm đồng tiền đồng điếu xinh xinh trên gương mặt bạn.

Xét trên phương diện thẩm mỹ thì đôi má lúm đồng tiền rất có ảnh hưởng đến ngoại hình của người sở hữu, giúp gương mặt trên duyên dáng, khả ái và thu hút được ánh nhìn của mọi người mỗi khi bạn nở nụ cười.

 

anh8 my nhan ma num dong ti Má lúm đồng tiền 1 bên có ý nghĩa gì

 

Xét trên phương diện nhân tướng học, má lúm đồng tiền mang một ý nghĩa là sự may mắn, giàu sang dành cho người có lúm đồng tiền.

Chính vì những lí do trên mà không ít người đã nhờ đến phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đồng điếu để có được chiếc má lúm một bên xinh xắn và may mắn, chỉ cần có má lúm một bên thôi cũng đã mang lại những đổi thay trong vận mệnh của bạn rồi.

Má lúm đồng tiền một bên phải có ý nghĩa gì?

Con trai có má lúm đồng tiền bên phải thường là những người có tính cách vui vẻ, lạc quan nhưng cũng rất giàu tình cảm và sống nội tâm. Họ là người có trái tim ấm áp, có thể khiến người khác vui vẻ và hạnh phúc. Cuộc sống của họ khá êm đềm, không có nhiều biến cố.

 

lam ma lum dong tien 1 Má lúm đồng tiền 1 bên có ý nghĩa gì

 

Không kém gì các chàng trai, những cô gái có chiếc má lúm đồng tiền bên phải là những người rất tình cảm, hòa đồng. Họ là những con người sống lạc quan và rất mạnh mẽ, quyết đoán làm chủ cuộc sống của mình, đường đời của họ cũng rất suôn sẻ, thuận buồn xuôi gió.

Má lúm đồng tiền một bên trái có ý nghĩa gì?

Nam giới có má lúm đồng tiền bên trái thường là người vui vẻ, hoạt bát, thường hay giúp đỡ người khác nên nhận được sự yêu mến của mọi người. Họ sẽ có được sự thành công trong sự nghiệp, công việc và có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, yên bình.

>>tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

>>Ý nghĩa của lúm đồng tiền

ma lum dong tien2 Má lúm đồng tiền 1 bên có ý nghĩa gì

 

Ở nữ giới thì chiếc má lúm đồng tiền xuất hiện ở bên trái là thể hiện cho nét duyên dáng, khả ái và sự dịu dàng của người sở hữu. Những cô gái này thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo ứng xử trong giao tiếp nên được nhiều người yêu quý, coi trọng. Trong cuộc sống và công việc, họ cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người.

>>Chi phí tạo má lúm đồng tiền

>>tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook