QC

Mẹ bầu nặn má lúm cho con bằng trái lựu

15:31:43 - 09/11/2015 - admin

Thực hư việc mẹ bầu có thể sử dụng trái lựu để nặn cho con mình những đôi má lúm xinh xinh thực tế vẫn chưa được ai là người đưa ra được câu trả lời chính xác nhất. Tuy vậy, các mẹ bầu vẫn không ngừng săn lùng các cách thực hiện với trái lựu để nuôi hy vọng baby của mình có được đôi má lúm. Chính vì thế chúng tôi tổng hợp những cách nặn má lúm đồng tiền cho con bằng trái lựu được dân gian lưu truyền cho mẹ bầu tham khảo.

Gợi ý tìm hiểu: cô gái có má lúm đồng tiền

Ăn lựu

Công dụng của quả lựu bỗng dưng kỳ diệu hơn khi từ chỗ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đã thành một thần dược “đúc” má lúm cho em bé trong bụng mẹ.

 

Các mẹ chỉ cần ăn thật nhiều lựu khi mang thai là bé sinh ra sẽ có lúm má xinh xinh rồi. Điều này có vẻ như đồng nhất với việc trong quả lựu có chất gì đó giúp hình thành nên má lúm đồng tiền.

Hái trộm lựu

Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết. Làm như thế sẽ sinh con có má lúm như mong muốn.

Tham khảo thêm: Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì

Treo hai trái lựu trước cửa nhà

Lại liên quan đến trái lựu nhưng lần này lựu không dùng để ăn. Theo đó, khi mua về hai trái lựu đem cột dây treo cân xứng ở trước cửa nhà. Việc làm này phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước muốn con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm. So với những cách trên thì đây là cách mới nhất mà các mẹ đang rỉ tai nhau.

Cách tạo má lúm hoàn toàn đơn giản mà không cần phẫu thuật

Mẹ bầu có biết, hiện nay chúng ta có thể tạo má lúm đồng tiền cực nhanh chóng không cần phẫu thuật chỉ từ 15-20 phút mà thôi.

Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ, đính phần cơ và da vùng má tại điểm được xác định trước. khi cười, cơ co rút tạo thành chiếc má lúm nhỏ xinh. Má lúm mới có vị trí cân đối nhất, kích thước, hình dạng hài hòa nhất với tổng thể gương mặt, tạo nét ấn tượng, khác biệt, nổi bật cho chủ sở hữu. Bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền trên má, lúm đồng tiền ở khóe miệng …. một cách dễ dàng.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật không để lại sẹo, không đau đớn. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc để duy trì má lúm đồng tiền vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm về công nghệ này tại website: malumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook