QC

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

15:19:04 - 04/07/2014 - admin

Theo quan điểm của người Á Đông thì người sở hữu má lúm đồng tiền được coi là một dấu hiệu may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra, má lúm đồng tiền còn làm nụ cười thêm ấn tượng và có duyên. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng được đồng tiền may mắn đó.

Quy trình thực hiện như sau:

Má lúm đồng tiền tự nhiên thường được hình thành khi có một khiếm khuyết nhỏ trong hệ thống cơ má (thường cơ gân ở bắp thịt ). Khi da phủ lên khiếm khuyết nhỏ này sẽ tạo ra một chỗ trũng trên da khi cười , được gọi là lúm đồng tiền.

>> Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

>> Má lúm đồng tiền tướng số

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể tạo nên quá trình tự nhiên này bằng phương pháp gây tê tại chỗ. Để tạo ra một võng xuống , bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở bên trong má của bạn mà không có vết rạch hay vết sẹo trên da bên ngoài. Đường khâu thu nhỏ được bác sĩ thực hiện đi qua bên trong má và dưới da nơi cần tạo lúm đồng tiền. Sau khi khâu bạn sẽ thấy một lúm đồng tiền nằm phía trên.

images (3)

Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ khuôn mặt nào. Bạn có thể quyết định vị trí lúm đồng tiền, hoặc để bác sĩ tư vấn để có  vị trí lúm đồng tiền tối ưu nhất trên khuôn mặt của mình.

images (4)

Thời gian thực hiện:  khoảng 20 phút, bạn có thể về nhà ngay sau khi làm thủ thuật.
Các biến chứng thường gặp:  sưng và bầm tím nhẹ, tuy nhiên không đáng kể bạn có thể tiếp tục hoạt động bình thường vào ngày hôm sau.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook