QC

Tại sao sở hữu má lúm đồng tiền lại là điều may mắn

14:57:00 - 16/01/2015 - admin

Người ta quan niệm sở hữu má lúm là 1 điều may mắn.Tại sao lại như vậy.Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Bài viết sẽ là lời giải đáp cho các câu hỏi trên.

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền thực chất là sự phối hợp của da mặt và cơ bám phía dưới khiến tạo một lúm tròn trên má mỗi khi bạn vận động cơ này như khi nói, khi cười.

Má lúm đồng tiền có thể được xem là “món quà trời ban” vì đã tạo nên nét duyên dáng, đáng yêu cho những ai sở hữu nó, tất nhiên không phải ai cũng có được vẻ đẹp ấy.

Đôi má lúm đồng tiền theo thuật nhân tướng thì đây là đại diện cho sự giàu sang, phú quý và mang lại may mắn cho người có đôi má lúm xinh xinh ấy.

Không những đẹp về thẩm mỹ mà còn tốt về tướng số nên đôi má lúm đồng tiền là ước mơ của mọi cô gái. Ngay cả khi bạn có má lúm đồng tiền chỉ một bên thì ý nghĩa trên vẫn không giảm sút, thậm chí còn có ý nghĩa đặc biệt khác.

Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì?

Người xưa cho rằng, má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa khác nhau ở nam giới và nữ giới, tuy nhiên có một điểm chung đó là mang ý nghĩa của sự may mắn, nét duyên thầm kín và sự phú quý, giàu sang.

Theo thuật nhân tướng thì má lúm đồng tiền bên trái ở nam giới thể hiện số phú quý, giàu sang. Họ sẽ có sự nghiệp phát triển, thành công và nguồn tài chính ổn định. Không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống gia đình của họ cũng rất hạnh phúc, yên bình. Nam giới có lúm đồng tiền bên trái thường là người vui vẻ, năng nổ, hoạt bát, hay giúp đỡ người khác nên thường nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Ở nữ giới thì chiếc má lúm đồng tiền ở bên trái là thể hiện cho nét duyên dáng và sự dịu dàng. Những cô gái có má lúm bên trái thường có số đào hoa, được nhiều chàng trai theo đuổi. Không những vậy, họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong ứng xử nên được nhiều người yêu quý, coi trọng. Trong cuộc sống và công việc, họ cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người.

Chính nhờ những ý nghĩa đặc biệt trên nên hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã nhờ đến phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đồng điếu để có được chiếc lúm đồng tiền bên trái may mắn này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook