QC

Biện pháp tẩy lông mặt ngay tại nhà

16:11:15 - 16/04/2015 - admin

Những vùng lông tối màu khiến làn da trên khuôn mặt của bạn cũng theo đó mà tối màu hay là những điểm xuyết xấu xí phá hỏng nét duyên dáng trên khuôn mặt của bạn. Không phải là vấn đề quá lớn để bạn đến thẩm mỹ viện đối với những cô nàng không có đủ điều kiện. Vậy thì hãy thực hiện những biện pháp tẩy lông ngay tại nhà.

Xem thêm: tẩy lông chân vĩnh viễn

Cạo lông mặt hay nhổ lông mặt là biện pháp mà nhiều bạn gái thường xuyên thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, đây là biện pháp mà các chuyên gia khuyên bạn không nên thực hiện nhiều lần và chỉ những vùng lông ít như để tỉa lông mày mà thôi. Biện pháp này thực hiện nhiều có thể làm ảnh hưởng đến da mặt đặc biệt là lỗ chân lông.

Bạn có thể thực hiện tại nhà với vài biện pháp tự nhiên dưới đây.

Cà chua

Cà chua được xem là loại trái cây dùng để tẩy lông mặt tốt nhất. Đầu tiên, bạn hãy tẩy trang cho mặt thật sạch, sau đó bổ cà chua làm đôi rồi chà nhẹ lên mặt. Để cà chua trên mặt không quá 4 phút rồi rửa sạch bằng nước. Hiệu quả thực sự tốt ngay lần thực hiện đầu tiên. Tuy nhiên nếu bạn chưa thấy hài lòng, hãy làm một vài lần nữa. Chắc chắn những đám lông mặt khó chịu sẽ bay biến mất đấy.
Hỗn hợp nước cốt chanh và mật ong

Nước cốt chanh cũng là một chất tẩy lông nổi tiếng, được sử dụng cả lông mặt và lông ở trên người. Để cho hiệu quả tốt nhất, bạn hãy trộn nước ép chanh với vài muỗng mật ong. Bôi một lớp mỏng hỗn hợp trên lên mặt và cổ. Để mặt nạ trong 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Với phương pháp này, bạn cần làm thường xuyên để giúp làn da mềm mại hơn.

Hỗn hợp sữa và đu đủ

Một cách khác cũng hiệu quả không kém là trộn sữa với cùi trái đu đủ đã được xay nhuyễn. Rửa sạch mặt rồi bôi hỗn hợp này lên, sau đó mát xa nhẹ nhàng vùng mọc lông. Mát xa trong khoảng 10 phút, sau đó để mặt nạ không quá 5 – 10 phút để có kết quả tốt nhất. Cuối cùng hãy rửa sạch mặt bằng nước mát.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook