QC

Cách tẩy lông nách tự nhiên bằng chanh và mật ong

16:50:37 - 15/02/2017 - admin

Lông nách là nỗi lo của không ít chị em phụ nữ và không ai là không muốn loại bỏ chúng. Do vùng lông dưới cánh tay luôn trong tình trạng “rậm rạp” không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn gây bệnh”rau mùi”. Có rất nhiều cách để bạn có thể loại bỏ đi dám vi ô lông đáng ghét đó như dùng nhíp, dao cạo, wax lông hay sử dụng các biện pháp triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ tiên tiến.

Có nên tẩy lông nách bằng nhíp hay không?

Có nên thường xuyên thực hiện việc tẩy lông nách tự nhiên bằng nhíp không? Khi sử dụng cách tẩy lông nách bằng nhíp mang lại hiệu quả ngay tức thì tuy nhiên lại tiềm ẩn những rủi ro không mong muốn như để lại vết thâm, lỗ chân lông to ra. Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng không nên nhổ lông nách vì nó làm cho chúng ta đau khi “dọn dẹp”, lỗ chân lông sẽ bị to hơn đồng thời cũng không tránh khỏi tình trạng bị thâm.

Cách tẩy lông nách tự nhiên từ chanh và mật ong

Cách tẩy lông nách tự nhiên từ chanh và mật ong

Xem thêm: tẩy lông chân an toàn tại nhà

Vậy làm sao để có thể loại bỏ đám lông nách tại nhà mà vẫn đảm bảo an toàn cho làn da?
Hãy thử thực hiện cách tẩy lông nách sau đây xem sao nhé!

Cách tẩy lông nách tự nhiên tại nhà bằng đường, chanh và mật ong

Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên từ chanh và mật ong

Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên từ chanh và mật ong

Chuẩn bị:
– Đường kính trắng: 3 thìa
– Chanh: 1 quả
– Mật ong: 2 thìa
Tiến hành:
Bước 1: Bạn hãy hòa đường, chanh và mật ong theo tỷ lệ hợp lý đã nêu ở trên và một bát nhỏ.
Bước 2: Đánh hỗn hợp cho đều đến khi có được hỗn hợp sền sệt.
Bước 3: Dùng hỗn hợp vừa trộn để bôi lên vùng da cần tẩy lông. Có thể dán một miếng giấy dai lên trên hỗn hợp vừa phết lên da
Bước 4: Để khoảng 10-15 phút đến khi hỗn hợp khô lại trên da thì dùng khăn lau sạch hoặc kéo miếng giấy theo chiều ngược lại của lông.
Hỗn hợp tẩy lông nách bằng mật ong này vừa có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, lớp lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch tránh được những cảm giác đau, đặc biệt còn không gây thâm vùng nách. Cách này cũng tương tự như những cách wax lông chân thông thường.  Đây được coi là một cách Waxing không gây hại cho da lại đem lại hiệu quả tẩy lông cao, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook