QC

Chia sẻ bí quyết tẩy lông không đau cho chị em

15:39:36 - 09/01/2015 - admin

Nhiều chị em khi tẩy lông ngại không dùng waxing vì sợ có thể gây đau rát. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ bí quyết waxing không gây đau rát cho chị em

1. Sử dụng xà bông vệ sinh cơ thể

chia se bi quyet tay long khong dau cho chi em

Trước khi sử dụng phương pháp waxing để tẩy lông bạn sử dụng bông tắm chà cơ thể để vệ sinh cơ thể . Với động tác này sẽ giúp bạn giảm đau cho cơ thể. Thông qua việc chà cơ thể, các tế bào chết sẽ bị loại bỏ, nó cũng làm sạch lỗ chân lông và nang lông đang lưu lại trên da bạn. Nó là một phương pháp vệ sinh cơ bản, bạn cần phải tuân theo khi định waxing.

2. Không dùng nước lạnh thoa lên vùng cần tẩy lông

Trước khi tẩy lông bạn không nên sử dụng nước lạnh hoặc khăn lạnh để thoa lên vùng cần tẩy lông. Việc dùng khăn lạnh hay nước đá để xoa lên phần da bạn sắp waxing sẽ làm cho lỗ chân lông khít hơn và làm cho việc loại bỏ lông khó khăn hơn rất nhiều.

chia se bi quyet tay long khong dau cho chi em2

Bạn nên sử dụng một miếng vải và nước ấm để chà xát cơ thể của bạn trước khi bạn waxing, hoặc bạn có thể tắm vòi sen bằng nước ấm trước khi tẩy lông. Hơi nước sẽ làm giãn lỗ chân lông của bạn và việc làm đơn giản này cũng sẽ làm giảm sự đau đớn cho bạn.

3. Sử dụng phấn trẻ em

chia se bi quyet tay long khong dau cho chi em3

Nếu da của bạn có dầu, Bạn có thể sử dụng một chút phấn trẻ em để phủ lên làn da của bạn. Các bột sẽ hấp thụ độ ẩm khiến việc dính sáp đúng cách hơn. Những sợi lông phải được loại bỏ hoàn toàn, dầu từ bề mặt da của bạn sẽ chỉ làm giảm hiệu quả của nó. Các trung tâm thẩm mỹ cũng sử dụng cách này, do đó, bạn hãy yên tâm làm theo nhé.

4. Không nên căng thẳng hoặc lo lắng

Nhiều người khi tẩy lông nách cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Một số người thậm chí còn không dám thở một cách thoải mái.

chia se bi quyet tay long khong dau cho chi em4

Bạn không nên làm điều này, chỉ cần thư giãn và thoải mái – đó là cách dễ dàng hơn để chịu đựng những tác dụng phụ của waxing khi bạn hít thở chậm và sâu. Hãy thử nó, chắc chắn bạn sẽ không thấy đau đớn như đã nghĩ.

5. Không dùng các chất kích thích trước khi tẩy lông

Không dùng cà phê, đường, rượu, nicotine ít nhất 2-3 giờ trước khi bạn tẩy lông để giảm thiểu cảm giác cho cơ thể.

Drop falling into a cup of coffee. On a wooden background

Việc tiêu thụ các chất kích thích ngay trước khi bạn tẩy lông sẽ làm hại nhiều hơn bạn tưởng. Nó sẽ làm cho hệ thống thần kinh của bạn bị kích động. Làn da của bạn sẽ nhạy cảm hơn bình thường.

Xem thêm bí quyết tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook