QC

Cô nàng mùa hè đã biết cách triệt lông nách an toàn chưa?

16:42:51 - 20/07/2016 - admin

Bạn cực thích thú thời tiết mùa hè hay những bộ trang phục tuyệt vời của mùa hè. Tuy nhiên, lông nách lại là cản trở đáng lo ngại của bạn. Nhưng, quá nhiều cách triệt lông không an toàn khiến bạn đắn đo khi lựa chọn. Hãy tìm hiểu ngay về cách triệt lông nách an toàn cho mình nhé.

Khi công nghệ phát triển, những công nghệ làm đẹp hiện đại dần xuất hiện nhiều hơn và mỗi ngày lại được cải tiến nhiều hơn trước và đặc biệt khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà giải pháp tẩy lông thủ công đang tồn tại. Chính vì thế, cách triệt lông nách an toàn nhất cho bạn lựa chọn hiện nay chính là sử dụng công nghệ hiện đại.

Và trong vô số các công nghệ triệt lông thì công nghệ bạn nên lựa chọn chính là công nghệ New Elight. Đây là công nghệ triệt lông hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Mang lại kết quả tốt nhất mà chưa công nghệ nào hiện nay có thể sánh kịp. Và độ an toàn thì hoàn toàn đã được kiểm chứng bởi FDA của Hoa Kỳ.

Triệt lông vĩnh viễn: Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Mách cô nàng giải pháp triệt lông nách an toàn 3Triệt lông nách an toàn với công nghệ New E-light

Nhẹ nhàng, không đau rát: Tẩy lông bằng ánh sáng New E-light lông điều trị giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Sở hữu làn da sáng mịn: New E-light có khả năng kết hợp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả vì thế sau điều trị, chị em dễ dàng sở hữu làn da mềm mại.

Công nghệ New Elight hiện được thực hiện thành công cho nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hãy tìm hiểu ngay về công nghệ này trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hoặc có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook