QC

Điều trị viêm chân lông hiệu quả bằng ánh sáng New E-light

15:11:49 - 25/04/2015 - admin

Viêm chân nông là hiện tượng thường thấy ở rất nhiều người không ở riêng phái nữ hay cánh mày râu. Khi xuất hiện hiện tượng viêm chân lông sẽ làm cho phần da bị viêm chân lông trở nên xù xì và xấu xí hơn.

Xem thêm: điều trị viêm nang lông

Viêm chân lông hay còn gọi là dày sừng nang lông là một bệnh khá thường gặp. Bệnh thường có biểu hiện là những nốt viêm, sờ vào thô ráp, có thể các nốt viêm này có nhân hoặc sợi lông cuộn ở trong mà không thoát ra được. Bệnh ít ảnh hưởng đến sức khỏe mà chủ yếu ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Để chữa dứt điểm tình trạng viêm nang lông cần phải loại bỏ được ổ nhiễm khuẩn ở dưới da, giữ an toàn cho nâng lông, tránh bị vi khuẩn tấn công.

Viêm lỗ chân lông ít ảnh hưởng đến sức khỏe mà chủ yếu ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Ánh sáng New E-light là sự kết hợp tuyệt vời của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong trị viêm chân lông, giúp loại bỏ tình trạng sừng hóa trên da đồng thời ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược và cuộn tròn bên trong nang lông.

Trong quá trình điều tri, chuyên viên sẽ điều chỉnh dải năng lượng cùng bước sóng phù hợp, các tia ánh sáng New E-light khi chiếu lên da sẽ giúp triệt tiêu tận gốc vi khuẩn hình que – nguyên nhân hình thành viêm nang lông. Ngoài ra, nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm các nốt viêm nhiễm trong nang lông.

 Làn da láng mịn luôn là mong ước của chị em.

Liệu trình điều trị chiếu ánh sáng đặc hiệu 4-6 lần, thời gian mỗi lần điều trị 30-40 phút, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 10-15 ngày. Sau điều trị, da không bị tổn thương, đau đớn, do đó bạn có thể trở lại công việc bình thường mà không cần nghỉ ngơi hoặc chăm sóc đặc biệt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook