QC

Mẹo tẩy lông nách bằng cà chua hiệu quả cho các bạn nữ

09:21:49 - 06/11/2014 - admin

 

Tẩy lông nách để diện những bộ váy hay những bộ áo sát nách là hằng ao ước của bất kỳ bạn gái nào. Nhưng làm thế nào để tẩy lông nách hiệu quả.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách tẩy lông nách hiệu quả nhất.

Trong những cách tẩy lông nách tại nhà hiện nay, tẩy lông nách bằng cà chua khá hiệu quả vì cà chua vừa có tác dụng tẩy lông mà còn làm sáng da.

chia se bi quyet tay long nach hieu qua.1

Tẩy lông nách để tự tin diện những chiếc áo sát nách là mong ước của bất kì bạn gái nào

Cà chua từ lâu đã được chị em sử dụng như mặt nạ trái cây để làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc da mặt hiệu quả. Bên cạnh việc dùng cà chua làm mặt nạ để đắp mặt, nhiều chị em còn uống sinh tố cà chua hàng ngày để làm đẹp da từ bên trong và cung cấp thêm vitamin cho cơ thể.

Cách tẩy lông tay

Trong những tác dụng làm đẹp của cà chua, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết tẩy lông nách hiệu quả từ cà chua được xem là khá hiệu quả được nhiều chị em ưa chuộng. Bạn cũng có thể tẩy lông nách từ cà chua với cách làm như sau:

chia se bi quyet tay long nach hieu qua.2

Cà chua có nhiều công dụng

Cách làm: cà chua rửa sạch, thái lát mỏng rồi chà lên chân trong khoảng 5 đến 10 phút. Làm liên tục từ 2 đến 3 lần trong một tuần cho đến khi lông chân được loại bỏ. Việc sử dụng cà chua để tẩy lông nách còn khiến da vùng nách của bạn trở nên trắng sáng, mịn màng hơn.

Tẩy lông nách an toàn

Tuy nhiên, với bất kì biện pháp tẩy lông chân từ cà chua hay tự nhiên nào, bạn cần thực hiện trong thời gian dài và đặc biệt là phải đều đặn hàng ngày mới có hiệu quả cao. Nếu bạn là người không có thời gian thì bạn cũng phải thực hiện cách làm này ít nhất 2 đến 3 lần/tuần.

chia se bi quyet tay long nach hieu qua

Một trong những công dụng của cà chua là tẩy lông

Tẩy lông với các sản phẩm từ thiên nhiên nếu chỉ thực hiện 1 thời gian rồi dừng lại hoặc thực hiện không đúng cách sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn mà chỉ làm bạn mất thời gian. Vì vậy, nếu muốn tẩy lông nách hiệu quả từ thiên nhiên, bạn cần kiên trì nhé! Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn tẩy lông hiệu quả.

Ngoài bí quyết tẩy lông nách từ cà chua như trên, bạn cũng có thể tẩy lông nách bằng công nghệ Diode laser đang được áp dụng rất thành công . Đây được coi là công nghệ tẩy lông hoàn hảo nhất hiện nay sẽ giúp bạn loại bỏ lông nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook