QC

Những cách tẩy lông vùng kín an toàn hiệu quả ngay tức thì

11:38:47 - 11/11/2016 - admin

Vùng lông nhạy cảm mà chị em không biết xử lý sao cho an toàn. Bài chia sẻ sau sẽ mách nhỏ cho chị em những cách tẩy lông vùng kín an toàn mà lại rất hiệu quả.

1. Cách tẩy lông vùng kín an toàn  bằng nguyên liệu tự nhiên

Một trong những giải pháp tẩy lông vùng kín tại nhà dễ dàng thực hiện tại nhà là sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên để loại bỏ vùng lông tại vùng nhạy cảm. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp mật ong và chanh để làm sạch lông vùng kín hiệu quả.

cách tẩy lông vùng kín an toàn

Mật ong chứa những chất axit alpha hydroxy giúp tăng sinh hệ thống liên kết collagen ở dưới da , cân bằng độ ẩm, nhanh chóng loại bỏ các lớp tế bào chết ứ đọng tại các nang lông , loại bỏ các lớp sừng trên da, làm se lỗ chân lông cũng như ngăn chặn sự hình thành mầm nhú của các sợi lông.

>> cách tẩy ria mép hiệu quả

Trộn đều hỗn hợp trên vào ấm nhỏ rồi đun nóng ở nhiệt độ vừa phải. Bắc ra và chờ hỗn hợp này đến khi âm ấm. Sau đó dùng que nhỏ bôi hỗn hợp lên vùng cần tẩy lông, sau 15 phút dùng miếng giấy và miết lên vị trí đó rồi giật ngược lại theo chiều mọc lông. Sau thực hiện tẩy lông vùng kín, rửa lại với nước lạnh, đây là cách tẩy lông vùng kín an toàn mà chị em rất tin tưởng.

 

2. Triệt lông vùng kín bằng kem tẩy lông

Đây là một trong những cách tẩy lông vùng kín phụ nữ tiện lợi, dễ sử dụng và thực hiện tại nhà.Nhưng các bạn hay thắc mắc là ” kem tẩy lông nào tốt nhất  “. Bạn hãy ra một cửa hàng uy tín và mua một lọ kem tẩy lông vùng kín có thương hiệu rõ ràng, làm sạch vùng lông cần tẩy rồi bôi một lượng vừa phải lên. Sau đó dùng khăn hoặc miếng vải lau sạch là được.

cách tẩy lông vùng kín an toàn 2

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý sử dụng kem tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm trước và sau khi dùng kem triệt lông vùng kín để hiệu quả được tốt hơn.

>> tẩy lông nách an toàn

3. Làm sạch lông vùng kín bằng cách waxing

Waxing là cách tẩy lông vùng kín phổ biến trong thời gian gần đây bởi hiệu quả có được mang lại thường tốt hơn các cách thông thường.

cách tẩy lông vùng kín an toàn 3

Để waxing lông vùng kín có được kết quả tốt hơn, bạn nên tỉa cho vùng lông còn ngắn khoảng 0,3-0,5cm, giúp sáp waxing có đủ độ bám với sợi lông và kéo được dễ dàng hơn là một trong số cách tẩy lông hiệu quả tại nhà. Sau khi waxing, hãy thường xuyên tẩy tế bào chết cho cả vùng bikini để hạn chế tình trạng lông mọc ngược. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp làm sạch lông vùng kín này thường gây ra cảm giác đau nên có thể ảnh hưởng đến vùng da nhạy cảm này.

>> cách làm sạch lông chân

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook