QC

Phương pháp tẩy lông tay hiệu quả ngay tại ngôi nhà của bạn

10:23:35 - 10/11/2014 - admin

Lông tay tuy không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nhưng con gái nếu có quá nhiều lông tay là điều không hay. Làm mất đi thẩm mỹ. Dưới đây là một số cách tẩy lông tay hiệu quả ngay tại nhà.

Sau đây là cách tẩy lông tay hiệu quả ngay trên chính ngôi nhà của bạn để các bạn cùng tham khảo !

Trà hoa cúc là một cách tẩy lông tay hiệu quả

Chuẩn bị:

– ½ chén trà hoa cúc

– 1 quả chanh

– 2 muỗng canh nước trái cây tươi

cach-tay-long-tay-09578

Cách làm: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật. Khi hỗn hợp đã bớt nóng và không thể gây tổn thương da, bạn bôi một lớp mỏng lên da tay. Cũng như với cách dùng mật ong, bạn dùng khăn miết lên vùng da tay rồi giật ngược lại. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bằng nước ấm

Mật ong

– Xem thêm: Cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn

Chuẩn bị:

– 1 chén đường

– ½ quả chanh

1 thìa mật ong

cach-tay-long-tay-098598

Cách làm: Cho đường, chanh và mật ong vào nồi, đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng. Vặn nhỏ lửa và đun tiếp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Dung dịch được để nguội đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ đó không gây bỏng da. Sau đó, bạn phết hỗn hợp lên vùng da tay. Tiếp theo, bạn dùng khăn miết lên da. Đợi đến khi hỗn hợp keo lại, bạn giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lau sạch da bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng.

Cà chua

ca-chua-giam-beo

Với cách này, việc bạn cần làm là chuẩn bị cà chua, rửa sạch, thái lát sau đó chà lên tay trong khoảng 4 – 5 phút. Liên tục làm từ 2-3 lần trong 1 tuần. bạn sẽ hạn chế được những sợi lông chân. Việc sử dụng cà chua cũng sẽ giúp cho làn da tay trở nên sáng và mịn màng hơn.

Đá mài

cach-tay-long-tay-095853

Trước hết bạn cho đá mài cho vào nước để làm ẩm. Sau đó, bạn cầm viên đá xoay tròn với lực vừa phải lên da. Đá mài không chỉ giúp bạn lấy đi những sợi lông phiền phức mà còn giúp loại bỏ tế bào chết và thúc đầy tuần hoàn máu.

– Xem thêm: Tẩy lông mặt vĩnh viễn

Chúc bạn thực hiện thành công!

Lưu ý: Tuy đem lại hiệu quả nhanh nhưng những biện pháp tự nhiên không thể loại bỏ  được lông tận gốc. Sau 1 thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại dày, đậm và đen hơn trước. Để loại bỏ lông vĩnh viễn, theo các chuyên gia, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các công nghệ làm đẹp cao cấp đã qua kiểm nghiệm của những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook