QC

Tư vấn cho cháu loại thuốc tẩy lông hiệu quả nhất

11:29:49 - 10/08/2016 - admin

Cháu chào các bác sĩ Kangnam ạ. Lông chân cháu mọc nhiều quá mức so với các bạn cùng tuổi. Chỉ mới 2-3 năm nay lượng lông mọc nhiều như vậy chứ trước thì không có mấy đâu ạ. Cháu thấy bên mình có công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New Elight. Tuy nhiên, chi phí vượt qua so với khả năng của cháu. Mong các bác sĩ tư vấn cháu loại thuốc tẩy lông hiệu quả để thực hiện tại nhà. (Cẩm Vân, 18 tuổi – Bắc Giang)

Trả lời

Chào cháu Cẩm Vân. Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi. Thắc mắc về loại thuốc tẩy lông hiệu quả sẽ được các bác sĩ giải đáp như sau:

Thực tế, việc lông rậm rạp ở một số bạn nữ là điều không quá khó để hiểu. Đặc biệt, cháu đang ở độ tuổi dậy thì. Có thể điều ảnh hưởng chính tới sự phát triển của lông chính là những thay đổi về hoắc mone trong cơ thể cháu. Hiện nay, có rất nhiều cách để cháu tẩy lông chân hiệu quả, và sử dụng thuốc tẩy lông chân là một trong những cách mà nhiều bạn nữ lựa chọn. Có thể kể đến các loại thuốc, kem tẩy lông hiệu quả sau: tẩy lông veet, Kem tẩy lông epilat, Kem tẩy lông Velvet….

Tư vấn cho cháu loại thuốc tẩy lông hiệu quả nhất

Veet là loại thuốc tẩy lông khá hiệu quả hiện nay

Tuy nhiên, để việc sử dụng thuốc tẩy lông chân an toàn và hiệu quả  thì bạn nên tới bệnh viện và thăm khám vùng lông, nghe theo lời tư vấn kĩ càng của bác sĩ. Một số trường hợp đã tự ý mua thuốc trên thị trường không có nguồn gốc xuất xứ để tẩy lông chân đã để lại nhiều hậu quả xấu như da bị tổn thương, lông chân sau một thời gian biến mất chợt mọc nhiều và dày hơn trước. Thậm chí, một số bạn da còn bị ngứa ngáy, mần đỏ.

Công nghệ New E-light hiện là công nghệ triệt lông hàng đầu được giới chuyên gia đánh giá cao. Khác với các công nghệ triệt lông truyền thống, công nghệ triệt lông Công nghệ New E-light cho hiệu quả tối ưu và là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người tin tưởng.

Công nghệ New E-light với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông giúp tiêu diệt tận gốc mọi sợi lông ngay từ mầm nhú. Sau khi triệt lông bằng ánh sáng New E-light lông không có cơ hội mọc trở lại bởi ánh sáng E-light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng yếu dần đi và không có cơ hội mọc trở lại.

Bạn vẫn nên cố gắng đầu tư cho bản thân được sử dụng công nghệ triệt lông New Elight để có được kết quả triệt lông tốt nhất mà không phải tốn nhiều thời gian cho các loại kem, thuốc tẩy lông nhé. Gọi ngay tới tổng đài 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

THAM KHẢO THÊM

>Triệt lông chân vĩnh viễn có làm hại đến da không?

>Bảng giá triệt lông chân vĩnh viễn tại Kangnam

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook