QC

Thẩm mỹ mông ở tmv kangnam tốn bao nhiêu

11:17:42 - 23/04/2015 - admin

Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác,
đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Rất vui vì bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi “giải phẫu nâng mông nội soi giá bao lăm?” cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mông nội soi là công nghệ tiền tiến nhất giờ giúp bạn cải thiện vòng 3 khiêm tốn mang về số đo chuẩn và thân hình gợi cảm hơn.
Để thực hành thẩm mỹ nâng mông nội soi, các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau đó, thầy thuốc sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông được cân đối nhau rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, nâng mông nội soi là 1 kỹ thuật đảm bảo được nhân tố an toàn bởi chất liệu dùng để nâng mông là chất liệu cao cấp. Túi độn mông silicon có độ kết dính cao, không bị biến dạng, an toàn và tương xứng với thân người dùng nên không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. ngoại giả, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, nhờ đó cơ mông sẽ được thổi phồng nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hành chính xác từng thao tác, tránh được những tổn thương đối với dây tâm thần và mạch máu, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.
Giá giải phẫu nâng mông nội soi bao nhiêu? Tại BVTM Kangnam, tổn phí nâng mông nội soi động dao từ 3500 USD đến 4000 USD tùy vào trường hợp của từng khách hàng bạn nhé!
BVTM Kangnam được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất với những đặc điểm vượt trội sau:
– Giúp nhiều chị em có vòng 3 quyến rũ như mong muốn
– BVTM Kangnam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động và tiến hành nâng mông nội soi tại bệnh viện theo đúng quy định.
– Các bác sĩ tại Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, công nghệ, trang thiết bị đương đại, chất liệu dùng trong nâng mông nhập ngoại 100%. Quy trình nâng mông khoa học mang đến cho khách hàng kết quả nâng mông tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook