QC

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

14:38:14 - 18/09/2015 - admin

Câu hỏi:

Xin chào thầy thuốc TMV Kangnam bác sĩ tham mưu giúp tôi một vấn đề được không ah? Cánh mũi của tôi trông rất to và lỗ mũi rộng, nên tôi thấy không được thiên nhiên cho lắm mỗi khi giao du. Tôi được biết bây chừ có phương pháp thu nhỏ cánh mũi, tôi rất muốn đi sửa nhưng tôi hơi lừng khừng về vấn đề kinh phí? Và sau khi làm có thể đi làm được luôn không?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cắt cánh mũi có để lại sẹo không
>> Cách làm mũi cao bằng các bài tập thiên nhiên

giải đáp:
Xin chào chị Vân!

Đúng như chị đã tìm hiểu, trong trường hợp cánh mũi to, bè, lỗ mũi rộng thì phương pháp thu nhỏ cánh mũi là giải pháp an toàn, hiệu quả được nhiều người tuyển lựa
Thu gọn cánh mũi mất bao lăm tiền?

Phương pháp thu gọn cánh mũi: Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà thầy thuốc sẽ vận dụng 1 trong 2 cách sau đây:

– Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi – phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

Chi phí nâng mũi: Thông thường một dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ viện Kangnam có giá từ 4.000.000- 6.000.000 tùy vào trường hợp cụ thể.

giải phẫu thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu nên sau khi làm xong bạn sẽ trở lại sinh hoạt và làm việc ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông báo về giải phẫu nhu nhỏ cánh mũi, chị vui lòng đến trực tếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thầy thuốc tham khám và tham vấn cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook