QC

Thử ngay 3 cách giảm béo bụng cho nam hiệu quả

16:24:14 - 02/02/2016 - admin

Béo bụng là kẻ thù của cả nam lẫn nữ.Thử ngay 3 cách giảm mỡ bụng cho nam cực dễ sau để tạo cho mình vóc dáng body nhất.

>>Lượng calo trong khoai lang

>>giảm mỡ bụng bằng bã cà phê

>>Cách giảm size bắp chân 4cm

Cách giảm mỡ bụng cho nam nhờ bơi lội

Bơi lội được xem là cách giảm mỡ bụng cho nam đơn giản và giúp lấy lại vòng eo cho nam chuẩn body nhanh và hiệu quả lâu dài nhất. Khi bơi lội cơ thể bạn được vận động với nhiều bài tập khác nhau. Thường xuyên bơi lội còn rất có ích cho hệ thống mạch máu, giúp cải thiện sức chịu đựng của cơ thể. Đồng thời giảm mỡ bụng hiệu quả và săn chắc các cơ nhanh chóng.

cach-giam-mo-bung-cho-nam

Cách giảm mỡ bụng cho nam nhờ bơi lội

Ngoài bài tập bơi lội, các bạn nam có thể tham khảo một vài bài tập cơ bụng khác để giảm mỡ bụng nhanh hơn.

Cách giảm mỡ bụng cho nam nhờ chế độ ăn uống hợp lý

Một trong những nguyên lớn nhất gây nên mỡ bụng là do chế độ ăn uống không hợp lý. Đặc biệt là nam giới việc ăn uống thất thường và uống nhiều bia khiến cho bụng bia ngày càng phình to và tồn đọng nhiều mỡ thừa.

cach-giam-mo-bung-cho-nam-an-toan

Cách giảm mỡ bụng cho nam nhờ chế độ ăn uống hợp lý

Vậy làm sao để giảm mỡ bụng cho nam? Nhiều người chọn cách nhịn ăn hoặc ăn ít đi nhưng đây là một tư tưởng sai lầm. Bởi việc làm này không thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà nó chỉ gây hại cho sức khỏe. Vấn đề ở đây là bạn cần tuân theo một chế độ ăn uống hợp lý để giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả. Thế nào là một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học nhất?

Thay vì ăn 3 bữa chính như bình thường (sáng-trưa-tối), bạn có thể chia thành 5 bữa nhỏ mỗi ngày với mục đích để cắt giảm lượng calo dư thừa không cần thiết và giúp bạn giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng bằng cách:

+ Buổi sáng một bữa ăn nhẹ

+ Một bữa ăn nhẹ giữa trưa

+Một bữa ăn nhẹ buổi chiều, và bữa tối.

Việc chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày như thế này sẽ giúp bạn không cảm thấy đói, và tất nhiên sẽ ăn uống điều độ hơn.

Nguồn:http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook