QC

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

14:09:25 - 23/09/2015 - admin

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, đầu mũi to khiến tổng thể khuôn mặt em thiếu hài hòa, cân đối. Em rất tự ti khi giao tế và muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để khắc phục nhược điểm này. Em muốn hỏi các bác sĩ sẽ thực hành thu nhỏ đầu mũi như thế nào để có chiếc mũi thon gọn? Việc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không? (Ngọc Lan, 21 tuổi, Hải Dương)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?
>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về vấn đề bạn thắc mắc: “ thu nhỏ đầu mũi như thế nào ?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào duyên do làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi ở Kangnam được các thầy thuốc thực hành một cách chuyên nghiệp, tuân những bước sau:

Thăm khám và tham mưu

Qua thăm khám, bác sĩ nắm bắt, phân tích căn nguyên khiến đầu mũi to, trên cơ sở đó, đưa ra giải pháp thu gọn đầu mũi thích hợp, giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

bác sĩ đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, hợp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Gây tê cục bộ

Vùng mũi được bác sĩ gây tê cục bộ giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi

Tùy vào từng trường hợp mũi, nguyên nhân khiến đầu mũi to ra mà thầy thuốc tham vấn và vận dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi hiệp, tối ưu về kết quả và bảo đảm an toàn.

Nếu căn do là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các thầy thuốc sẽ tiến hành giải phẫu xử lý sụn.

Nếu nguyên cớ là do mô mềm thì các thầy thuốc sẽ tiến hành giải phẫu cắt bỏ mô mềm.

Nếu căn do do cả sụn và mô mềm thì các thầy thuốc vừa tiến hành giải phẫu xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Đóng kín vết mổ

thầy thuốc đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thu nhỏ đầu mũi.

Câu hỏi tiếp theo của bạn: “thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?” giải phẫu thu nhỏ đầu mũi được thực hành hoàn toàn trong khoang mũi với kỹ thuật hiện đại, tinh tế nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ phía ngoài da. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao, thảnh thơi., không có sẹo.

Qua phần trả lời trên, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: “thu nhỏ đầu mũi như thế nào ? Việc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?”. Từ đó, bạn sẽ có chọn lọc hợp lý để chỉnh sửa chiếc mũi của mình.

>> Bài viết liên quan: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook