QC

Thực hư những loại thuốc giúp nở ngực như thế nào

15:52:27 - 29/01/2016 - admin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc nở ngực đang được lưu hành Tuy tiện dụng nhưng nhiều loại thuốc nở ngực có thể gây ra nhiều nguy cơ gây hại tiềm ẩn mà Phái Đẹp cần lưu ý để phòng tránh.

>>cach lam nguc to nhanh nhat

>>nguc ben to ben nho lam sao cho deu

>>anh nguc dep

Thuốc nở ngực vì sao có thể tăng kích thước vòng 1?

Kem, thuốc nở ngực thời gian qua được xem là một trong những “thần dược” giúp gia tăng kích thước vòng 1hiệu quả cho nhiều phụ nữ. Thuốc nở ngực dưới dạng viên uống hay kem bôi đều khá đa dạng với nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ đến cả Thái Lan và Trung Quốc. Giá thành của các sản phẩm này cũng khá cách biệt từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng.

Thuốc nở ngực

Thuốc nở ngực được bày bán khá nhiều trên thị trường

Các sản phẩm thuốc nở ngực được quảng cáo với công dụng khá tốt như tăng size vòng 1 cấp tốc, kích thích tăng sinh tế bào mới, kết nối các vùng Collagen bị đứt gãy, dưỡng ẩm giúp bầu ngực luôn căng tròn tự nhiên. Cũng theo hướng dẫn sử dụng, thuốc nở ngực sẽ không có tác dụng phụ, thẩm thấu thẳng vào vùng cần nâng và hiệu quả chỉ sau 1 đến 2 tháng thực hiện.

gift-noelTìm hiểu thêm về: Làm đẹp vòng 1 bằng thuốc nâng ngực từ A-Z

Thuốc nở ngực có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ?

Quảng cáo là vậy nhưng thực tế công dụng của thuốc nở ngực hiệu quả đến đâu? GS.TS Lê Năm, Giám đốc Viện Bỏng Quốc gia cho biết: “Cho tới nay, không có loại thuốc nào nguồn gốc dược thảo có tác dụng làm tăng thể tích ngực người phụ nữ, ngay cả thuốc uống. Tác động đến sự tăng trưởng làm cho ngực nở chỉ có hormon sinh dục nữ là  estrogen. Hormon này gắn vào các thụ thể của nó tạo nên biểu hiện giới tính thứ phát ở những nơi mông, đùi, đặc biệt là vú nở to, mỡ tụ nhiều để tạo ra vóc dáng kiểu nữ.

Thuốc nở ngực

Thuốc nở ngực thực chất không mang lại hiệu quả lâu dài

Các loại kem bôi da dùng phổ biến hiện nay là dạng thuốc chỉ có tác dụng tại chỗ, không giúp dược chất xuyên thấm qua da vào máu để cho tác dụng toàn thân. Thực tế, nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu phụ nữ uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần cũng có hiện tượng căng ngực (do tác dụng của hormon nữ cao có trong thuốc)“.

Thuốc nở ngực

Vòng 1 sẽ nhỏ lại khi ngừng sử dụng thuốc nở ngực

Việc dùng hormon sinh dục dù ở dạng thuốc nở ngực để làm vòng 1 to hơn sau giai đoạn dậy thì là không khả thi. Bởi vì, sự đáp ứng nội tiết với hormone đưa vào cơ thể để có sự phát triển tuyến sữa và tích tụ mỡ tùy thuộc vào số lượng thụ thể, nếu thụ thể không nhiều và đã ổn định (tức đã qua tuổi dậy thì) thì việc dùng hormon là không hiệu quả.

Để có thể cải thiện kích cỡ vòng 1 ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, cách duy nhất mà bạn có thể tăng size cho cặp tuyết lên là tiến hành nâng ngực thẩm mỹ – giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng.

Nguồn:http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook