QC

Tìm hiểu ngay để sớm thoát khỏi nỗi lo mang tên “ngực lép”

15:30:43 - 27/04/2016 - admin

Để được sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm hơn, chị em đã rỉ tai nhau các bí quyết làm ngực to và đẹp tự nhiên. Tìm hiểu ngay để sớm thoát khỏi nỗi lo mang tên “ngực lép”

>>dia chi thu nho quang vu an toan

>>Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

Eva chia sẻ bí quyết làm ngực to và đẹp hơn

Vòng 1 căng tròn là biểu tượng của sự sexy mà ai cũng mong muốn được sỡ hữu

Với chị em phụ nữ, vòng 1 căng tròn là biểu tượng của sự sexy, quyến rũ do đó bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu “đôi gò bồng đảo” nở nang, đẹp tự nhiên. Thế nhưng, không phải ai ngay khi sinh ra cũng có được may mắn ấy. Dưới đây là một vài bí quyết làm ngực to hơn của chị em được chia sẻ trên diendan.eva.com bạn có thể tham khảo để cải thiện vòng 1 cho mình.

Massage ngực

Đây là chia sẻ của địa chỉ hoahongtrang86@gmail.com ” Ngực của tôi khá nhỏ nên tôi thường massage nó mỗi khi tắm và thấy nó cũng to lên khá nhiều. Cách làm rất đơn giản thôi, chỉ cần làm nóng 2 tay bằng cách xoa vào nhau sau đó xoa bóp ngực hình tròn khoảng 7 -10 phút (khoảng 50-100 vòng) 2 lần/ ngày. Ngoài ra tôi cũng thường massage ngực trước khi đi ngủ để giúp tuần hoàn máu ở đây tốt hơn”.

Eva chia sẻ bí quyết làm ngực to và đẹp hơn1

Massage ngực là một trong những bí quyết làm ngực to hơn nhiều chị em lựa chọn

Tập thể dục cho ngực

Tập thể dục cho ngực cũng là một trong những cách nâng ngực tự nhiên mà nhiều chị em lựa chọn áp dụng bởi nó vừa đảm bảo tính riêng tư, vừa tiện dụng và đơn giản. Nickname Heoconxinh@yahoo.com chia sẻ “Tôi thường dành ra 30 – 1 tiếng mỗi ngày để đi bơi vì thấy mọi người bảo đây là bài tập rất tốt nhằm nâng ngực tự nhiên hơn nữa còn giúp cải thiện thể chất hiệu quả. Tôi thấy nó khá tốt nhưng không biết có hiệu quả với tất cả mọi người không?

Cải thiện vòng 1 nhờ đậu phụ

Đây là bí quyết tăng kích thước vòng 1 của chị Minh, địa chỉ Thuminh_hy88@yahoo.com. Theo chị Minh “Nghe mọi người nói, đậu phụ chứa nhiều estrogen rất tốt cho núi đôi của phụ nữ nên tôi chẳng ngần ngại bổ sung nó vào thực đơn mỗi ngày cho mình. Sau khoảng 6 tháng, ngực tôi nở nang hơn trước. Cách này khá tiết kiệm thế nhưng tôi mất nhiều thời gian để nghĩ phải chế biến nhiều món từ đậu sao cho không bị chán”.

Eva chia sẻ bí quyết làm ngực to và đẹp hơn2

Nhiều chị em tin rằng đậu phụ giúp cải thiện kích cỡ “núi đôi” khá tốt

Phẫu thuật nâng ngực

Theo khảo sát tại diendan.eva.vn thì phần lớn chị em cho rằng các cách làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên không mang lại sự hài lòng tuyệt đối hơn nữa còn mất nhiều thời gian áp dụng. Cũng từ đó, các thành viên tại đây đều bày tỏ sự đồng thuận của mình với quan điểm cho rằng phẫu thuật nâng ngực là cách tốt nhất để có bộ ngực to và đẹp hơn hẳn. Đặc biệt, các chị em đều nhận định rằng nâng ngực nội soi là sự lựa chọn thông minh của phái Đẹp.

>>> Xem thêm:   phau thuat nang nguc chay xe duoc bao lau

Nguồn:http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook