QC

Trào lưu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc để có mũi xinh

12:09:03 - 26/03/2015 - admin


Xin chào chuyên mục tư vấn ! Em đang tính đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc vì dáng mũi của em khá thô, ngắn và bị hếch nhẹ lên trên.

Với kỹ thuật Nâng mũi hàn quốc này, thay vì che lấp tội lỗi của chiếc mũi bằng việc trang điểm hay mạo hiểm với phương pháp nâng mũi thường nhật, giấc mơ sở hữu 1 dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên đã trở nên sự thật.

nang mui han quoc an toan là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản giúp cải thiện chiều cao của dáng mũi giúp bạn chóng vánh sở hữu 1 chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 chiếc mũi đẹp thiên nhiên như chưa từng qua chỉnh sửa cần phải đảm bảo những nguyên tắc vàng sau:
– Mũi có độ cao thanh thoả, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông
– Độ dài mũi phù hợp, không quá dài cũng không quá ngắn
– Đầu mũi tròn trĩnh, thảnh thơi., không bị nhọn, bóng đỏ, không to bè
– Không thấy phần sụn mũi độn bên trong
– hợp với bít tất các nét khác trên khuôn mặt
Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp:
“Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Tuy nhiên lại đòi hỏi rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ rặt của người thực hành để có thể lựa chọn chất liệu, hình dạng sụn hạp với khuân mặt của khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật này còn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, nhạy bén trong quá trình phẫu thuật khắc phục được các nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ mỏng, lạnh buốt khi vào mùa đông…sau phẫu thuật.
Nhiêm vụ của các chuyên gia thẩm mỹ không phải là tạo nên những bộ mặt tương tự giống nhau mà cần phải tạo ra nét riêng, hạp với cá tính của mỗi người. Với nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia tham vấn hình dạng mũi hợp nhất với khuôn mặt sao cho sống mũi cao và cong, đầu mũi dựng hình chữ A và đặc biệt là cánh mũi thon gọn. Hơn nữa, 1 trong những nguyên tố làm nên vẻ đẹp lâu dài của chiếc mũi là chế độ săn sóc đảm bảo theo yêu cầu, hãy chăm chỉ thực hành và nâng niu chiếc mũi của mình nếu muốn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp như ý muốn”.
TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook