QC

Trị hết mụn cám không sẹo tại KN

15:19:34 - 20/04/2015 - admin

Khi bạn sử dụng đá lạnh chườm lên những nốt mụn,
ngay lập tức những lỗ chân lông của bạn sẽ bị đóng lại và loại bỏ hết những bụi bẩn cũng như dầu dư thừa ra ngoài.

Bài viết sau đây sẽ san sớt phương pháp Tri mụn cám ở mũi được đa số chị em đàn bà tin tưởng chọn lọc trong thời kì gần đây, phương pháp trị mụn bằng công nghệ tiền tiến hàng đầu, công nghệ Oxy Led.

1. chua mun cam cám không đau, không sẹo, không tái phát
Công nghệ Oxy Led là cách trị sạch mụn cám tối ưu nhất giờ, mang lại hiệu quả trị mụn cám không tái phát, đặc biệt không gây đau và không để lại sẹo sau khi tiến hành. Công nghệ Oxy Led được đánh giá là đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, phối hợp 3 áp dụng trị mụn tiền tiến (ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I-Peel) mang lại hiệu quả trị mụn "kép", trị mụn, tái hiện và an toàn tuyệt đối cho da.
>> TÌM HIỂU THÊM: giá trị mụn cám
+ Công nghệ Oxy Led trị sạch mụn cám không tái phát
Nhờ cơ chế tạo động toàn diện của ánh sáng đèn Led, nhân mụn được triệt tiêu hoàn toàn, cồi mụn ăn sâu cùng vi khuẩn "cư trú" tại các lỗ chân lông cũng được xử lý triệt để. Thực tế cho thấy: 99% mụn cám được loại bỏ chỉ sau 4-6 lần điều trị. song song, tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông cũng được khắc phục hoàn toàn, trả lại sự thông thoáng cho làn da, quá trình tái hiện da được đẩy nhanh nhờ việc cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết, làn da được tăng cường sức đề kháng từ bên trong, dễ dàng chống lại các tác nhân gây mụn từ bên ngoài.
+ Công nghệ Oxy Led trị sạch mụn cám không đau, không để lại sẹo
Bên cạnh khả năng trị sạch mụn cám không tái phát, công nghệ Oxy Led còn tạo sự khác biệt hoàn toàn với các cách trị mụn cám truyền thống nhờ hiệu quả trị mụn không gây đau và không để lại sẹo sau quá trình tiến hành.
2. "Chọn mặt gửi vàng" để có hiệu quả trị mụn cám cao nhất
Trị sạch mụn cám bằng công nghệ Oxy Led là một trong những thế mạnh hàng đầu trong các dịch vụ điều trị bệnh lý, coi sóc, làm đẹp da của Thẩm mỹ viện Kangnam. Trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng cho các trường hợp:
+ Da mặt bị nhiều mụn cám (trên mũi, má, cằm, trán).
+ Mụn cám tái phát nhiều lần, không dứt điểm.
+ Những rứa chữa trị mụn không thành: mặt nạ lột mụn, uống thuốc, dùng kem trị mụn, đắp mặt nạ tự nhiên, các mẹo dân gian…
>>> TIN liên hệ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook