QC

Trị hôi nách nội soi giá bao nhiêu tiền?

20:33:20 - 17/06/2014 - admin

Câu hỏi tư vấn

Em bị hôi nách từ nhiều năm nay và áp dụng đủ mọi cách khử mùi nhưng hiệu quả mang lại cũng chỉ tạm thời. Em thấy nhiều người bảo phương pháp trị hôi nách nội soi bên mình rất hiệu quả. Em muốn hỏi phương pháp trị hôi nách nội soi giá bao nhiêu tiền?. Điều trị có mất nhiều thời gian không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm để em có sự chuẩn bị. Em xin cảm ơn. ( Lan Hương, Hà Nam).

>> trị hôi nách kangnam

Trả lời

Bạn Hương thân mến!

Đúng như bạn Hương đã tìm hiểu. Công nghệ hút bỏ nội soi hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền ứng dụng rất thành công. Với ưu thế công nghệ hiện đại, các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn, cam kết mang lại cho mọi khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.  

Trị hôi nách nội soi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại TMV Kangnam là 8 triệu đồng ( áp dụng cho cả 2 bên nách).

>> cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn

Điều trị có mất nhiều thời gian không ạ?

Khác hẳn với các phương pháp điều trị thông thường, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi giúp mọi khách hàng điều trị dứt điểm hôi nách trong 1 lần duy nhất với quy trình diễn ra trong khoảng 30 phút.  Phương pháp phù hợp với tất cả khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất.

Thực tế đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn của phương pháp này. Mọi khách hàng điều trị hôi nách tại Kangnam đều thu được kết quả như ý muốn. Mùi hôi nách biến mất hoàn toàn và không tái phát.

Để trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tiến hành điều trị sớm. Bạn cũng có thể gọi điện thoại tới  tổng đài của Kangnam theo số 1900 6466  để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

>> phương pháp chữa hôi nách hiệu quả

Bác sĩ tư vấn

Thẩm m vin Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook