QC

5 cách trị hôi nách hiệu quả nên sử dụng !!!

11:30:07 - 27/12/2014 - admin

Hôi nách thường gây ra mùi hôi khó chịu. Bệnh làm cho người bị cảm thấy mất tự tin. Các bạn có thể tham khảo 1 số cách trị hôi nách hiệu quả bằng nguyên liệu từ thiên nhiên sau đây

1. Sử dụng chanh tươi:

5-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-nen-su-dung

 

Trong chanh có nhiều acid và vitamin C có tác dụng diệt khuẩn, có khả năng khử mùi hôi rất tốt . Chanh còn có tác dụng tẩy tế bào chết và làm trắng da hiệu quả. Bạn hãy tắm thật sạch trước, sau đó dùng quả chanh tươi cắt lát xát vào nách, để nguyên 15 phút rồi rửa sạch, làm thường xuyên, ngày 1 lần không những là cách trị hôi nách hiệu quả  mà còn giúp làn da dưới cánh tay trở nên trắng trẻo mịn màng.

2. Sử dụng bạc hà:

5-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-nen-su-dung1

Bạc hà có vị cay nên cũng có khả năng trị hôi nách hiệu quả, có khả năng kháng khuẩn. Đặc biệt bạc hà có mùi thơm rất dễ chịusẽ giúp tẩy chay mùi hôi nách khó chịu. Trước tiên bạn hãy tắm rửa sạch sẽ, các bạn lấy bạc hà, sau đó cắt nhỏ rồi chà vào nách ngày 1 lần, làm như vậy trong 10 ngày sẽ thấy kết quả tốt.

3. Sử dụng phèn chua:

5-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-nen-su-dung2

Phèn chua được coi là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất trong dân gian. Đầu tiên các bạn rang phèn chua lên, tán mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô nách, lấy bột phèn chua xát vào hai hố nách. Thực hiện mỗi ngày 1 lần.

4. Sử dụng gừng tươi:

5-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-nen-su-dung3

Gừng tươi 1 miếng, lá chè xanh 5g, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa nách, ngày 1 – 2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

Thân, rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc sấy khô, tán mịn), long não 4g, trộn đều. Sau khi tắm xong xát vào nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu.

5. Sử dụng lá trầu không:

5-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-nen-su-dung4

Lá trầu không là cách trị bệnh hôi nách đơn giản, lấy khoảng 5 lá trầu không, rửa thật sạch. Sau khi tắm xong lấy 5 lá này chà vao nách. Làm liên tục trong 1 tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách , hiệu quả khi khử mùi mồ hôi cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook