QC

Bật mí các phương pháp trị hôi nách hiệu quả

14:30:49 - 09/07/2014 - admin

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, dễ tìm kiếm để tạo thành những phương pháp trị bệnh hôi nách đơn giản, xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo về bệnh “viêm cánh”.

>> Cách trị bệnh hôi nách tận gốc

sssss

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Dưới đây là 3 cách trị hôi nách đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi cơ thể:

1. Hạt tiêu và rượu

Từ lâu, trong dân gian đã lưu truyền phương pháp dùng hạt tiêu và rượu có thể khử mùi hôi nách hiệu quả. Chính vì vậy, đã có nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng phương pháp này. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy khoảng 50g hạt tiêu giã nhỏ trộn với rượu, ngâm để trong khoảng 15 ngày. Sau đó, đắp đều lên vùng nách bị bệnh. Áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ cho kết quả tốt.

>> trị hôi nách kangnam

2. Củ từ

Chia sẻ 3 cách trị bệnh hôi nách đơn giản tại nhà 2

Củ từ có khả năng khử mùi cơ thể khá tốt

Củ từ có tác dụng sát khuẩn, khử mùi cơ thể nên được sử dụng trong việc điều trị hôi nách. Cách thực hiện rất đơn giản: bạn hãy lấy củ từ thái thành từng lát mỏng, đắp đều lên vùng nách. Để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Ngày thực hiện phương pháp này khoảng 1-2 lần.

3. Khoai tây

Khoai tây có khả năng trị hôi nách rất tốt

Chia sẻ 3 cách trị bệnh hôi nách đơn giản tại nhà 3

Khoai tây có nhiều chất chống oxy hóa, khử mùi hôi

Không chỉ chứa các chất vitamin thiết yếu làm đẹp da, khoai tây còn là phương pháp trị mùi hôi nách khá tốt. Trong thành phần của khoai tây có chứa các chất 2% protid, 21% glucid, 1% cellulose… với tính oxy hóa mạnh, có thể khử mùi khó chịu trên cơ thể. Hàng ngày, bạn hãy lấy khoai tây thái thành từng lát mỏng, trộn đều với chanh, rồi đắp đều lên vùng nách.

>> chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook