QC

Bật mí phương thuốc điều trị hôi nách bằng tự nhiên

09:09:02 - 19/02/2015 - admin

Bệnh hôi nách khiến bạn mất đi tự tin về bản thân trong giao tiếp. Với một số mẹo nhỏ từ dân gian sẽ giúp bạn điều trị hôi nách triệt để. Mời các bạn cùng tham khảo.

Điu tr hôi nách bng chanh tươi

Sử dụng chanh tươi để điều trị hôi nách

Sử dụng chanh tươi để điều trị hôi nách

Chanh là loại quả có chứa nhiều vitamin vàđặc biệt có chứa axit giúp khử mùi hôi của cơ thể hiệu quả ngoài ra nó còn giúp trị mụn trứng cá và mụn đầu đen hiệu quả….

Cách điu tr hôi nách dùng chanh tươi rất đơn giản bạn chỉ cần dùng hai lát chanh tươi cắt mỏng đem chà xát lên vùng da dưới cánh tay mỗi ngày sau khi tắm. Chà xát mỗi bên khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Thực hiện đều đặn mỗi ngày trong thời gian 1-2 tháng đểđạt được kết quả.

Cách điều trị hôi nách với lá trầu không

Điều trị hôi nách bằng lá trầu không

Điều trị hôi nách bằng lá trầu không

Dùng lá trầu không là cách điều trị hôi nách cũng rất hiệu quả. Cách cha hôi nách bằng trầu không rất dễ thực hiện bạn không cần nhiều thời gian chuẩn bị nhưng cần phải kiên trì thực hiện mới có được kết quả.

Bạn rửa hai lá trầu không hằng ngày sau khi tắm dùng lá trầu vò nát sau đó chàđi chà lại ở hai bên nách. Thực hiện cho đến khi lá trầu khô không còn màu xanh thì dừng lại và rửa sạch da.

Bạn thực hiện 1 lần/ ngày trong thời gian dài bạn sẽ thấy khửđược mùi hôi nách.

Sử dụng phèn chua để chữa trị bệnh hôi nách

Sử dụng phèn chua để chữa trị bệnh hôi nách

Sử dụng phèn chua để chữa trị bệnh hôi nách

Bạn có thể dùng phèn chua nguyên chất bỏ vào nước tắm hoặc nấu phèn chua thành bột để bôi mỗi ngày rồi kết hợp với một số các dược liệu khác để cho hiệu quả khả quan.

Phèn chua sẽ giúp khử mồ hôi nách và hạn chế mồ hôi tiết ra nên cách này được khá nhiều người áp dụng. Tuy vậy cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới cho kết quả tốt.

Trên đây là ba cách trị hôi nách hiệu quả từ các nguyên liệu thiên nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhưng nếu bạn muốn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn bạn có thể đến thẩm mỹ viện uy tín để trị hôi nách vĩnh viễn giúp bạn tự tin hơn.

– Xem thêm: Nguyên nhân bnh hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook