QC

Bị hôi nách có nên cạo lông nách hay không

16:18:03 - 07/06/2016 - admin

Người bị hôi nách có nên để lông nách hay không là thắc mắc của khá nhiều người đặc biệt là các bạn nam. Bạn sẽ hết thắc mắc sau khi nghe câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Nam giới thường rất tự hào về bộ râu và bộ lông rậm rạp nam tính của mình thế nhưng chúng cũng gây ra khá nhiều phiền toái, nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ rất mất vệ sinh và gây ra mùi khó chịu. trị hôi nách dứt điểm là điều mà nam giới bị hôi nách nào cũng quan tâm. Cách tốt nhất đối với những người mắc bệnh hôi nách là phải thường xuyên loại bỏ lông nách để giảm bớt khả năng vi khuẩn có thể sinh sôi phát triển, giúp cơ thể bớt mùi hôi khó chịu do bệnh hoi nách gây ra.

Nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách là các tuyến mồ hôi nằm dưới vùng nách, việc loại bỏ lông nách sẽ chỉ giúp hạn chế mùi hôi nách nặng hơn thôi vì vậy muốn trị triệt để hôi nách, bạn hãy dùng đến các công nghệ hiện đại như công nghệ trị hôi nách bằng phương pháp nội soi để loại bỏ nguyên nhân hôi nách.

Đây được coi là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này giúp trị hôi nách bằng cách lấy ra những phần bã nhờn ở vùng nách – nguyên nhân gây ra hôi nách từ đó loại bỏ mùi hôi nách khó chịu.

Ưu thế nổi trội của việc trị hôi nách theo phương pháp nội soi:

– Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác, giúp người bệnh loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng.

– Khả năng tái phát của bệnh hôi nách gần như bằng không.

– Chất lượng phẫu thuật trị hôi nách cao, không gây tổn thương, không gây sẹo và tránh làm mất thời gian của người bệnh nhờ vào việc không cần thời gian nghỉ ngơi phục hồi sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là địa chỉ tốt nhất chữa hôi nách kangnam để bạn đến khi muốn trị hôi nách vĩnh viễn theo phương pháp nội soi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook