QC

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản và hiệu quả với phèn chua

10:37:04 - 15/01/2015 - admin

Hôi nách là một bệnh lý xuất hiện dưới cánh tay làm cho chúng ta mất đi tự tin về bản thân trong giao tiếp. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ khiến bạn trở nên trầm tính. Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách chữa bệnh hôi nách an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên.

Bạn có biết nguyên nhân gây bệnh hôi nách không ?

Những người có tuyến mồ hôi lớn hoạt động mạnh tiết mồ hôi nhiều mà lại ở vùng kín như nách chân vùng sinh dục càng tạo điều kiện cho các vi huẩn xuất hiện và hoạt động mạnh mẽ. Các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da và phân hủy các acid béo tạo ra mùi hôi rất khó chịu. Đây chính là nguyên nhân gây bệnh hôi nách .

Bệnh hôi nách làm bạn mất đi tự tin về bản thân

Bệnh hôi nách làm bạn mất đi tự tin về bản thân

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Vậy có cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nào triệt để không ?

Có ! Từ xa xưa người ta đã biết đến tác dụng diệt khuẩn của phèn chua nên phèn chua được sử dụng như một cách chữa hôi nách hiệu quả .

Cách 1: 50g phèn chua dạng cục giã nhỏ cho vào nồi nung, sử dụng nồi đất là tốt nhất. Chứng đến khi rút hết nước, lúc này phèn sẽ xốp và nở phồng hơn gấp 2-3 lần. Sau khi tắm thì bạn dùng bột phèn vừa chưng chà xát lên vùng nách , vùng chân hoặc vùng kín. Mỗi tuần thoa 3-4 lần.

Chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua đem lại hiệu quả cao

Chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua đem lại hiệu quả cao

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả bằng thiên nhiên

Mách nhỏ: phèn cần chưng thật kỹ thì mới mịn được. Tốt nhất là cho bột phèn vào túi vải rồi làm ấm lên sau đó chà xát vào vùng nách như thế sẽ hút mùi hôi nách hiệu quả hơn.

Cách 2: 15g phèn chua, 30g phụ tử, 30g thanh mộc hương , 30g vôi sống. Nghiền tất cả thành bột rồi trộn với phấn thơm, xao vào hai bên nách.

– Xem thêm: Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản mà hiệu quả

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản mà hiệu quả

Cách chữa hôi nách hiệu quả tại nhà

Cách 3: nhũ hương thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương mỗi thứ 60g, 500g vôi sống, 120g phèn chua, 90g dương khởi trạch, 90g quất bì. Nghiền tất cả thành bột cho lượng vừa đủ lên tấm vải rồi buộc vào 2 bên nách ngủ qua đêm.

cách chữa hôi nách hiệu quả

Cách chữa bệnh hôi nách an toàn và hiệu quả với phèn chua

– Xem thêm: Làm thế nào để hết mùi hôi nách

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook