QC

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến

10:25:39 - 28/11/2014 - admin

Hôi nách là một loại bệnh gây mùi dưới cánh tay của bạn. Chúng làm ta mất đi tự tin mỗi khi tiếp xúc với mọi người.Dưới đây là một số cách trị bệnh hôi nách hiệu quả để cho các bạn cùng tham khảo.

hôi nách

Hôi nách là nỗi phiền toái của rất nhiều người

– Xem thêm: Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Tại sao bạn nên trị bệnh hôi nách?

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại gây ra những phiền toái lớn, tác động trực tiếp đến đời sống của con người.

Hôi nách gây ra tâm lý tự ti cho người mắc bệnh: Mùi cơ thể khiến những người mắc bệnh viêm cánh cảm thấy rất khó chịu, không dám giao tiếp và nói chuyện nhiều với ai. Đặc biệt, vào thời tiết nóng, lượng mồ hôi trong cơ thể con người ngày càng gia tăng làm cho mùi hôi nách phát triển ngày càng nặng hơn.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất 2

Hôi nách khiến người bệnh rất tự ti trong giao tiếp

Hôi nách gây phiền toái đối với người xung quanh: Không chỉ ảnh hưởng đến chính người mắc bệnh, mùi hôi nách còn ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh, khiến họ phải tạm thời “xa lánh” người mắc viêm cánh.

Do vậy, khi mắc bệnh hôi nách, bạn nên tìm các cách chữa hôi nách hiệu quả nhất để không ảnh hưởng đến chính bạn và những người thân xung quanh.

Đâu là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất?

Có rất nhiều cách trị bệnh hôi nách hiệu quả hiện nay được nhiều người áp dụng như:

– Sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên: Các loại quả như chanh, đường phèn… có thể giúp bạn khử mùi. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải áp dụng thường xuyên mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với trường hợp hôi nách nặng, các giải pháp này hầu như không phát huy tác dụng.

– Sử dụng lăn khử mùi: Lăn khử mùi có thể giúp bạn “che đậy” mùi khó chịu trong cơ thể. Tuy nhiên, tác dụng của phương pháp này chỉ có thời gian tối đa trong khoảng 24h.

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách được hình thành do sự hoạt động mạnh mẽ của các ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi trong cơ thể con người. Do vậy, nguyên tắc trị dứt điểm bệnh hôi nách là phải dùng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây bệnh và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất 3

Tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách là nguyên tắc trị dứt điểm bệnh viêm cánh

Áp dụng hoàn toàn dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, mang đến kết quả điều trị tốt nhất tới khách hàng. Ultra Dry là công nghệ hiện đại nhất đến từ Mỹ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, trị hôi nách triệt để đến 95%. Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao.

Ưu điểm vượt trội của Ultra Dry thuyết phục khách hàng tham gia lựa chọn dịch vụ chính là khả năng trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất. Sóng siêu âm với tính chất mạnh và độ tập trung cao sẽ được đưa vào cơ thể, tác động trực tiếp đến tuyến mồ hôi nách, diệt vĩnh viễn ổ vi khuẩn gây bệnh. Sau đó, thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Nhờ vậy, chỉ với 1 lần điều trị, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất 4

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Kangnam

– Xem thêm: Chữa bệnh hôi nách bao nhiêu tiền?

Dịch vụ đặc biệt an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh.

Hiện nay, công nghệ đã và đang ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng cao nhất đến với khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook