QC

Cách chữa trị hôi nách cho phụ nữ mang thai

10:44:33 - 23/12/2014 - admin

Với các chị em phụ nữ đang mang thai thì trong cơ thể có rất nhiều biến động.Và đặc biệt là trong 3 tháng đầu của thời kỳ mang thai,nồng độ hormene làm cho mồ hôi dưới cánh tay tiết ra. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách chữa trị hôi nách bằng thiên nhiên đem lại hiệu quả tức thì.

Vì với chị em phụ nữ khi mang thai cơ thể rất nhạy cảm cho nên khi sử dụng các phương pháp tác động bằng công nghệ có lẽ là nên hạn chế. Trước mắt sử dụng một số nguyên liệu trong thiên nhiên là một cách chữa trị hôi nách hiệu quả mà an toàn.

 Dùng phèn chua

Phèn chua cho lên chảo rang cho đến khi có thể cùng tay tán nhỏ thành bột. Dùng bột này rắc đều lên vùng nách mỗi lần sau khi tắm xong. Bạn làm kiên trì trong một thời gian thì mùi hôi sẽ giảm đi rõ rệt.

dieu-tri-hoi-nach-an-toan-cho-phu-nu-mang-bau1

Các phương pháp trị hôi nách an toàn cho phụ nữa đang mang thai

 Gừng tươi kết hợp với chè tươi là cách chữa trị hôi nách hiệu quả

Chỉ cần lấy một củ gừng tươi để nấu cùng với chè tươi lấy nước để tắm rửa hàng ngày đặc biệt chú ý vùng nách. Mỗi ngày 2 lần thì sẽ thấy được tác dụng của chúng trong việc chữa trị hôi nách cho các bà bầu.

 Chanh tươi là cách chữa trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả

– Xem thêm: Chữa hôi nách nhanh nhất

Đây là biện pháp chữa trị hôi nách vô cùng đơn giản bạn chỉ cần lấy một chanh tươi cắt lát chà nhẹ lên hố nách vào buổi sáng và tối thì mùi hôi sẽ biến mất nhanh chóng.

 Một số lưu ý giúp bạn có được quá trình chữa trị hôi nách có được kết quả tốt nhất.

dieu-tri-hoi-nach-an-toan-cho-phu-nu-mang-bau

Phụ nữ mang bầu nên mặc quần áo rộng rãi giúp hạn chế mùi hôi

– Khi mang thai thì nên mặc quần áo rộng rãi thoáng mát hạn chế tối đa môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn phát triển.

– Uống nhiều nước và bổ xung nhiều rau củ không chỉ giúp cơ thể đào thải chất độc ra ngoài mà còn giúp cân bằng được mồ hôi hạn chế việc ra nhiều.

– Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

– Tránh xa các thực phẩm gây mùi và nóng ra như: ớt, tỏi …

– Hạn chế mọi hoạt động, vừa tránh được những va chạm khi mang thai vừa giúp cơ thể hạn chế ra mồ hôi vì hoạt động.

Có thể nói để trị hôi nách cho bà bầu cũng không quá khó khăn, chỉ cần bạn để ý và chăm chút hàng ngày sẽ hạn chế được mùi hôi đó. Nếu chị em nào muốn trị hôi nách triệt để sau khi sinh em bé xong thì nên áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng phương pháp nội soi. Chỉ cần một lần điều trị sẽ tiêu diệt mùi hôi vĩnh viễn.

– Xem thêm: Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook