QC

Cách trị hôi nách nào được đánh giá tốt nhất

14:32:44 - 31/01/2015 - admin

Hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ viện có rất nhiều  cách trị hôi nách đang được sử dụng như laser, hút bỏ nội soi, tiêm boxto, tiểu phẫu… nhưng rất ít khách hàng hiểu về cách tác động cũng như tác dụng và những yếu tố liên quan của các phương pháp này. Chỉ có sự tư vấn của những nhân viên tại các trung tâm, điều đó sẽ làm ảnh hưởng tới sự đánh giá của bạn để lựa chọn phương pháp điều trị. Vì thể mình xin viết một số bài đánh giá về các phương pháp này theo những khảo sát và kết quả thực tế nhằm cho mọi người có một cái nhìn rõ hơn. Đầu tiên sẽ là phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi.

>>cách chữa trị hôi nách hiệu quả

Điều trị hôi nách bằng nội soi là gì?

Hút nội soi  trị hôi nách là một trong những phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật, được coi là một trong những phương pháp chữa hôi nách triệt để. Đây là một loại hình phẫu thuật khá đơn giản và nhanh chóng. Các bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp cho việc hút các tuyến mồ hôi dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với phương pháp này, chúng ta có thể loại bỏ 80 – 90% tình trạng “rau mùi” gây khó chịu ở vùng nách. Do mang lại hiệu quả cao và lâu dài, cùng với việc thực hiện bằng các trang thiết bị hiện đại nên chi phí của  cách chữa hôi nách này khá lớn, từ 8 – 10 triệu đồng.

Ưu điểm của cách chữa hôi nách bằng hút nội soi

– Đây là  cách trị hôi nách không gây đau, phần lớn các trường hợp đều không để lại sẹo.

– Quá trình thực hiện được tiến hành một cách nhanh chóng và bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả của phương pháp này khá cao, có thể loại bỏ 80 – 90% tuyến mồ hôi gây khó chịu ở nách. Không những thế, nó còn mang lại một số lợi ích khác như trị lông nách, làm cho vùng da dưới cánh tay thoát khỏi tình trạng thâm và xỉn màu.

>> trị hôi nách kangnam

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải tất cả các trường hợp điều trị hôi nách bằng hút nội soi đều đạt được kết quả như trên. Một số người vẫn có thể mắc phải các biến chứng nguy hiểm nếu thực hiện tại cơ sở không có uy tín hoặc tay nghề bác sĩ kém.

Cảnh báo những biến chứng do hút nội soi

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu nhưng vẫn cần được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao. Thực tế, nguyên tắc của  cách trị hôi nách là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, nếu nạo ít thì hiệu quả kém, nhưng nạo quá nhiều lại có thể dẫn đến hoại tử da.

Trong một số trường hợp khác, nếu bạn là người có cơ địa “độc”, quá nhạy cảm, đặc biệt, nếu cơ sở thực hiện sử dụng các thiết bị kém chất lượng, bạn có thể gặp rất nhiều biến chứng như gây đau, làm bầm da, thâm da, loét da vùng nách, để lại sẹo… Do đó, bạn cần hết sức chú ý khi lựa chọn địa điểm thực hiện.

>>cách trị bệnh hôi nách tận gốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook