QC

Chữa bệnh hôi nách triệt để với phèn chua

11:12:18 - 30/01/2015 - admin

Hôi nách là một bệnh lý gây mùi dưới cánh tay gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin của bạn trong giao tiếp. Vậy có cách nào điều trị bệnh hôi nách hiệu quả mà không cần đến bệnh viện da liễu không?  Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp chữa bệnh hôi nách triệt để với phèn chua.

Chữa bệnh hôi nách triệt để với phèn chua

Chữa bệnh hôi nách triệt để với phèn chua

Theo các chuyên gia về da liễu phèn chua (alumen) vị chua tính hàn, có công hiệu giải độc theo Đông Y phèn chua có công dụng sát trùng, làm hết ngứa, cầm máu, cầm tiêu chảy, thanh nhiệt chống viêm.

Muốn chữa bệnh hôi nách triệt để theo phương pháp này trước hết ta cần lấy 1 miếng phèn chua to bằng quả trứng gà rồi đặt trong 1 hộp sắt nhỏ cho lên lửa rồi đợi đến khi nước bốc hơi hoàn toàn miếng phèn chua chuyển sang màu trắng là được sau đó nghiền thành bột và sử dụng. Có thể sử dụng hàng ngày vào buổi sáng, buổi trưa buổi tối sau khi tắm rửa dùng tay phủ bột lên nách để giảm mùi hôi. Đây là phương pháp tương đối hữu hiệu và được sử dụng rộng dãi.

Chia sẻ 3 cách trị bệnh hôi nách đơn giản tại nhà 2

Bệnh hôi nách khiến bạn mất đi tự tin về bản thân

Liệu dùng phèn chua điều chữa trị hôi nách có tốt không? Thật ra tinh thể phèn chua thường bốc hơi khi để lâu trong không khí nên không gây tổn hại đến sức khỏe con người. Tuy nhiên vài năm trở lại đây người ta phát hiện ra rằng, trong phèn chua có chứa 1 hàm lượng nhôm, điều này có thể gây ra một vài tác hại tiêu cực đến sức khỏe con người, nếu hấp thụ trong thời gian dài có thể gây ra bệnh đãng trí ở người già.

– Xem thêm: Làm sao để trị hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook