QC

Chữa mồ hôi nách bằng cách nào ?

11:39:50 - 20/12/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi là Ngân-30 tuổi. Tôi bị bệnh từ năm 20 tuổi, tôi thường xuyên sử dụng nước hoa và lăn nách để ngăn mùi hôi.Tôi thấy trong dân gian có nhiều cách chữa mồ hôi nách hữu hiệu nhưng không biết có tốt không.Rất mong nhận được phản hồi sớm từ chuyên mục.

chua-mo-hoi-nach-bang-cach-nao

Trả lời:

Chào bạn Ngân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách, do tuyến mồ hôi của mỗi người, do vệ sinh không sạch sẽ, thậm chí có những người chỉ bị hôi một bên nách. Trong dân gian cũng như trên các diễn đàn, có truyền tai nhau rất nhiều cách trị hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, tùy vào từng người sử dụng mà nó sẽ có thể gây ra tác dụng nhanh hoặc chậm, thậm chí nó có thê gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn. Nhưng không phải vì thế mà nói rằng những phương pháp trị hôi nách dân gian không có công dụng. Ví dụ như phèn chua rang lên rồi bôi vào nách ngày 3 lần hay sát nước chanh loãng vào vùng nách cũng làm xua tan được mùi dưới cánh tay. Nhưng không phải ai áp dụng cách này cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ chữa mồ hôi nách mới hiện đại vào việc chữa hôi nách, đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.Đây là công nghệ có sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi để tác động, hút và đưa những tuyến gây mồ hôi nách ra ngoài. Đây là phương pháp rất thân thiện đối với mỗi người bởi bạn sẽ không phải mất thời gian và tiền bạc để thực hiện một cuộc phẫu thuật cắt dây thần kinh giao cảm hoặc hạn chế sự phát triển của tuyến mồ hôi.

công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, khô thoáng; bạn sẽ luôn tự tin thể hiện bản thân, sẽ không phải sợ mùi hôi cản trở bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook