QC

Chữa trị bệnh hôi nách bằng cách nào đây ?

14:24:31 - 13/04/2015 - admin

Hôi nách là một loại bệnh lý gây mùi trên cơ thể.  Đông y cho rằng đó là do nơi đó nóng ẩm nhất trên cơ thể , còn Tây y cho rằng đó là do acid béo chưa bão hòa được tiết ra từ tuyến mồ hôi nhờn dưới nách, bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi.

Để chữa trị bệnh hôi nách có rất nhiều phương pháp hiệu quả mà không tốn kém thời gian và tiền bạc. Dưới đây là một số cách chữa trị bệnh hôi nách để các bạn cùng tham khảo!

Chữa trị bệnh hôi nách bằng cách nào đây ?

Image Benh-hoi-nach-gay-hau-qua-gi-trong-cuoc-song2-300x233.jpg

Dưới đây là các cách trị bệnh hôi nách đơn giản bằng bài thuốc dân gian

1. Trị bệnh hôi nách bằng dấm

Dấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó, bôi lên phần da dưới nách.

2. Trị bệnh hôi nách bằng Hạt tiêu kết hợp rượu

Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

3. Gừng tươi trị bệnh hôi nách

Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào nách, một ngày vài lượt.

4. Trị bệnh hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.

5. Chữa trị bệnh hôi nách bằng phèn chua

Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.

6. Trị bệnh hôi nách bằng Cà chua

Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

Cách trị bệnh hôi nách đơn giản và hiệu quả nhất bằng bài thuốc dân gian đã giúp tôi tự tin hơn

Cách trị bệnh hôi nách tận gốc, triệt để và hiệu quả nhất

Loại trừ tuyến mồ hôi lớn hoặc phá hủy chức năng của tuyến mồ hôi lớn bằng phương pháp phẫu thuật. Hơn nữa kỹ thuật trị tận gốc bệnh hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có hiệu quả hơn 90% ,100% không để lại sẹo quá rõ và cảm giác khó chịu. Sau khi làm tiểu phẫu không phải nằm viện, hồi phục nhanh không ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách của Hàn Quốc là kĩ thuật trị liệu mới nhất hiện nay, rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác, chỉ cần vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi nách cùng các chất béo, không đau, không tổn thương đến các mô khác.

Người mắc bệnh hôi nách thường không tự tin, dễ căng thẳng, là mối trở ngại lớn trong giao tiếp xã hội, chúng tôi khuyên các bạn nên chữa trị kịp thời, nếu không sẽ là mối nguy lớn cho bạn đấy.

Khi bạn cần tư vấn các vấn đề về tâm lý hãy liên lạc ngay với thẩm mỹ viện Kangnam được trợ giúp nhé.

– Xem thêm: Nguyên nhân gây hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook