QC

Chữa trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền

10:36:59 - 13/01/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Từ lâu em đã bị bệnh hôi nách và em đã phải chịu đựng chúng rất lâu rồi. Trước kia em đã sử dụng rất nhiều cách mà các bạn mách bảo như: phèn chua, chanh, giấm… mạc dù đã hạn chế được nhiều nhưng khi em không điều trị nữa thì chúng lại tái phát. Em có nghe nói đến công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách rất hiệu quả, nhưng em không biết giá chữa hôi nách bao nhiêu tiên, mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn ( Xuân Hưng – 23 tuổi -Phú Thọ)

tri-hoi-nach-vinh-vien

Chi phí chữa trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Xuân Hưng! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mùi hôi nách đã làm khổ sở biết bao người không chỉ có riêng bạn theo như thống kê trên thế giới thì có đến hơn 210 triệu người mắc chứng bệnh này. Như bạn đã từng trải nghiệm dù việc điều trị hôi nách từ các phương pháp tự nhiên an toàn và thân thiện với con người. Tuy nhiên thì chúng có hạn chế đó là chỉ có thể ngăn ngừa được mùi hôi trong một thời gian nếu không sử dụng tiếp thì mùi hôi lại tái phát. Làm cho nhiều người cảm thấy bất lực không biết cách nào để chữa hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả, nhất là khi mùi hôi đã trở nên nặng mùi.

lam-sao-de-tri-hoi-nach-vinh-vien

Mùi hôi nách làm khổ sở biết bao người

Do vậy mà công nghệ nội soi ra đời đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Nội soi để hút bỏ tyến mồ hôi nách là công nghệ đầu tiên được các nhà khoa học đưa năng lượng vi sóng vào trong điều trị hôi nách vĩnh viễn. Năng lượng vi sóng sẽ tỏa ra một năng lượng lớn tiêu diệt các tế bào hôi nách và các vi khuẩn bám trên vùng nách mà chúng không có cơ hội quay trở lại lần nào nữa.Chỉ cần một lần điều trị thì bạn sẽ không còn lo lắng về mùi hôi của mình nữa.

Còn về câu hỏi của bạn Xuân Hưng “Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?”

Đối với công nghệ nội soi hút bỏ tyến mồ hôi nách thì chi phí của quá trình điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ nặng nhẹ của mùi hôi. Do vậy để chính xác cho đúng trường hợp của bạn thì nên đến trực tiếp  được bác sỹ thăm khám miễn phí và tư vấn cho bạn hướng điều trị thích hợp.

– Xem thêm: Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook