QC

“Hé Lộ” những phương pháp đơn giản trị bệnh hôi nách

14:31:03 - 11/07/2014 - admin

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp chữa bệnh hôi nách đơn giản, hiệu quả, có thể áp dụng ngay tại nhà. Cùng khám phá để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Chữa bệnh hôi nách tại nhà đơn giản mà hiệu quả 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với chị em phụ nữ

Hôi nách là chứng bệnh ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách là nguyên nhân gây ra tâm lý tự ti, ngại giao tiếp, nói chuyện với mọi người. Vậy chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng phương pháp nào thì hiệu quả?

Dân gian thường lưu truyền các phương pháp trị hôi nách sau:

1. Sử dụng muối tinh

Muối tinh là một trong những loại gia vị hoàn toàn dễ kiếm hàng ngày trong bất kỳ bữa ăn nào của gia đình người Việt. Không chỉ có công dụng nêm cho những bữa ăn thêm ngon, muối tin còn là giải pháp trị hôi nách rất tốt.

Hàng ngày, bạn hãy lấy muối tinh hòa đều với nước, thấm đều lên vùng nách. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

2. Củ từ

Chữa bệnh hôi nách tại nhà đơn giản mà hiệu quả 2

Củ từ có khả năng kháng khuẩn, trị hôi nách

Hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên, củ từ cũng là một trong những giải pháp giúp bạn giảm mùi hôi khó chịu trong cơ thể. Cách chữa bệnh hôi nách này được áp dụng như sau: Bạn hãy lấy củ từ cắt thành từng lát mỏng. Sau đó, đắp đều lên vùng nách điều trị

>> Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

3. Lá trầu không

kham-pha-nhung-tac-dung-than-ky-tu-la-trau-khong3

Được nhiều chị em phụ nữ lưu truyền nhiều, lá trầu không có thể giúp bạn sát khuẩn vùng nách, hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn xấu gây bệnh và khử mùi rất tốt. Chính vì vậy, giải pháp này được rất nhiều người tin tưởng. Ngoài ra, lá trầu không còn có công dụng làm lành những vết thương nhanh chóng

>> trị hôi nách kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook