QC

Làm sao để giảm mồ hôi nách hiệu quả

10:10:56 - 29/12/2014 - admin

Mồ hôi nách làm bạn và những mùi xung quanh cảm thấy khó chịu.Vậy làm thế nào để hạn chế việc ra mồ hôi nách hiệu quả

Hạn chế ra mồ hôi nách bằng tự nhiên

Đây là giải pháp chữa hôi nách được nhiều người áp dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm của cách hạn chế ra mồ hôi nách này là dễ thực hiện, thân thiện với cơ thể và giúp hạn chế được mùi hôi nách khó chịu. Bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

– Cách 1: Bạn lấy lá ngải đắng dùng để pha làm trà, rồi dùng bông thoa đều vào vùng nách, sử dụng mỗi ngày sẽ giúp cơ thể hạn chế việc đổ mồ hôi nách hiệu quả.

– Cách 2: Bạn tán nhuyễn phèn chua với bột nổi rồi thoa đều hỗn hợp bột trên vào vùng da dưới cánh tay sau khi đã tắm rửa sạch sẽ và làm sạch vùng nách.

>>cách chữa hôi nách

>>cách chữa hôi nách hiệu quả

Có thể hạn chế ra mồ hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên

Có thể hạn chế ra mồ hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên

Cách hạn chế mồ hôi nách bằng ăn uống

Để hạn chế ra mồ hôi nách bạn nên tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu canxi  như sữa chua béo, phomat, quả hạnh, đậu bỏ lò, và các loại sữa giàu canxi. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng các loại quả như nho, nước ép nho, và nước ép cà chua và những loại rau quả nhiều nước khác để chống lại chứng tiết mồ hôi quá mức của cơ thể.

Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế thức ăn cay (hành tây, ớt, tỏi, rượu…). Vì những thực phẩm này sẽ khiến cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường. Thực phẩm nhiều dầu và chất béo cũng sẽ khiến mùi mồ hôi thêm tệ hơn, bạn cũng nên tránh sử dụng nhiều.

Đảm bảo vệ sinh để hạn chế mồ hôi nách

Đảm bảo, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ hàng ngày là cách hạn chế ra mồ hôi nách đơn giản, hiệu quả cho bạn. Sau khi tập thể dục, đợi mồ hôi ráo hẳn, bạn hãy vào phòng tắm để gội rửa những bụi bẩn, cặn bã ở trên người. Bên cạnh đó, bạn nên dùng những loại xà phòng trung tính hoặc xà phòng diệt khuẩn.

Giữ vệ sinh hàng ngày là cách hạn chế ra mồ hôi nách đơn giản

Giữ vệ sinh hàng ngày là cách hạn chế ra mồ hôi nách đơn giản

>>trị hôi nách hiệu quả nhất

>>cách trị hôi nách vĩnh viễn

Hạn chế mồ hôi nách bằng cách massage

Một phương pháp khác giúp bạn hạn chế mùi hôi nách hiệu quả đó là sử dụng tinh dầu tự nhiên, massage nhẹ nhàng vào vùng da dưới cánh tay. Nên áp dụng trước khi đi ngủ, thực hiện một cách đều đặn, thường xuyên, bạn sẽ thấy bất ngờ về kết quả đạt được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook