QC

Một số cách chữa bệnh hôi nách triệt để

14:37:20 - 03/07/2015 - admin

Có nhiều cách trị hôi nách nhưng cách chữa bệnh hôi nách triệt để thì không nhiều. Cùng điểm qua một số cách như thế nhé.

>>tại sao bị hôi nách

>>thuốc chữa hôi nách

cach-tri-hoi-nach-vĩnh-viễn
Cách trị bệnh hôi nách​

 

– Dùng hóa chất thoa tại chỗ:

Cần thường xuyên lau sạch vùng hố nách rồi lau khô lại. Sau đó, hãy thoa phoọc-môn 3% lên nách để diệt khuẩn và nấm. ngoài ra, sử dụng axit cromic 5% để làm nhỏ những tuyến mồ hôi vùng nách, kiềm hãm khả năng bài tiết.

– Dùng thuốc Trapha:

Đây là loại thuốc bột có chứa kẽm ôxit, đồng sunfat và nhôm kali sunfat khan. Các bạn lau khô người sau khi tắm rồi bôi thuốc lên vùng nách từ 1 đến 2 lần mỗi ngày. Thuốc này có thể giúp kiềm hãm sự bài tiết ở tuyến mồ hôi. Thực hiện đều đặn 2 tuần/lần sẽ có hiệu quả rất tốt.
>>thuốc trị bệnh hôi nách

– Dùng thuốc Clorophin:

Thuốc Clorophin có khả năng khử bỏ mùi hôi. Các bạn nên uống từ 1 đến 4 viên mỗi ngày, tuy nhiên, trong những trường hợp cần thiết, bạn cũng có thể tăng liều mà không sợ để lại bất cứ tác dụng phụ hay tác hại nào. 30 phút sau khi uống thuốc sẽ có tác dụng. Dùng thuốc liên tục trong vòng 1 tháng sẽ có hiệu quả rất tốt. Chỉ nên uống thuốc dạng viên được sản xuất tại Áo các bạn nhé.

Giai-phap-chua-benh-hoi-nach-tan-goc1
Trị bệnh hôi nách tận gốc​

>>thuốc trị hôi nách vĩnh viễn

– Dùng công nghệ cao hút bỏ tuyến mồ hôi:

Đây là cách chữa bệnh hôi nách triệt dể nhất hiện nay. Bác sĩ dùng bút khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Các thiết bị nội soi được trang bị hiện đại, đầu thiết bị được gắn camera nên tuyến mồ hôi sẽ được nhìn rất rõ ràng trên màn hình lớn giúp bác sĩ loại bỏ nhẹ nhàng các tuyến mồ hôi mà không bỏ sót. Cách trị hôi nách triệt để này hoàn toàn không để lai sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Trị mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ chưa đầy 40 phút và chi phí là 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách.

>>cách chữa mùi hôi cơ thể

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook